Bí Quyết Làm Món Hoa Chuối Xào Tỏi Ngon Lạ Miệng

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Kết Hợp Rượu Vang Và Các Món Ăn Của Dân “sành” Rượu
  • Món Ngon Ngày Tết: Thịt Bò Kho Khô Xứ Nghệ
  • Món Ngon Xứ Lạng: Bánh Cuốn Trứng
  • Bật Mí Những Món Ngon Khiến Bạn “cạn Túi” Khi Đến Xứ Thanh
  • Kimbap Hay Cơm Cuộn Dong Biển Là Món Đặc Chưng Của Người Hàn Quốc. Bạn Dễ Dàng Làm Kimbap Ngon Với Cách Sau Đây.
  • Bí quyết làm món hoa chuối xào tỏi ngon lạ miệng

    Details
    Published: Wednesday, 13 May 2021 17:23
    Written by Admin2
    Hits: 723

    Cách làm hoa chuối xào tỏi khá đơn giản, do đó bạn chỉ cần dành ra chút thời gian nghiên cứu công thức và thực hành là bạn có thể chế biến được một món mặn thơm ngon cho thực đơn bữa tối thêm phần phong phú. Bí quyết giúp món hoa chuối xào tỏi ngon là phải kể đến cách tẩm ướp gia vị và phương pháp xào, nấu sao cho hoa chuối không bị mất đi độ giòn, nhưng mùi vị vẫn đậm đà.

    Hoa chuối (bắp chuối): 1 cây

    Mẻ đặc: 4 muỗng cà phê

    Bột nghệ: 1 muỗng cà phê

    Tỏi: 2 củ

    Dầu ăn

    Các loại gia vị: hạt nêm, nước mắm, đường, muối

    Hoa chuối, bạn hãy chọn những chiếc hoa chuối vừa phải, còn non. Khi mua về, bạn bóc bỏ những bẹ già và phần nải chuối bao tử bên trong nó. Tiếp đó, bạn chuẩn bị một chậu nước, trong đó có hoà với giấm và chút muối. Loại nước này sẽ khiến hoa chuối khi thái ra sẽ không bị thâm đen và mất đẹp. Sau cùng, bạn dùng dao mỏng và sắc, thái hoa chuối thành những lát mỏng (càng mỏng càng tốt bạn nhé). Rồi thả trực tiếp vào phần nước trong chậu đã chuẩn bị.

    Chuẩn bị một cái bát cho 4 muỗng cà phê mẻ vào, đổ thêm nước, khuấy đều cho tan. Sau đó, dùng rây lọc lại lấy nước cốt và trộn chung với 1 muỗng cà phê bột nghệ.

    Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.

    Bắc chảo lên bếp, phi thơm phần tỏi đã băm nhuyễn ở trên cho tới khi dậy mùi thơm. Rồi bạn cho phần hoa chuối đã để ráo vào xào cùng. Đảo hoa chuối chừng được 1 – 2 phút, bạn nêm thêm gia vị và cho phần mẻ + bột nghệ vào đảo cùng.

    Lúc này, hoa chuối bắt đầu chuyển sang màu vàng hấp dẫn, bắt mắt. Bạn cứ đảo như vậy cho tới khi hoa chuối chín đều là được. Nêm nếm thêm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.

    Trình bày món ăn ra dĩa, rắc thêm chút tiêu cho dậy mùi thơm. Trang trí món ăn thêm hấp dẫn bằng những khoanh lát ớt bắt mắt hoặc rau xanh đều được.

    Hoa chuối xào tỏi là một trong những món ăn dân dã cực dễ làm lại vô cùng ngon miệng. Cảm giác giòn sừn sựt của hoa chuối xào, mùi thơm của tỏi phi cùng vị chua nhè nhẹ của nước mẻ sẽ mang đến những trải nghiệm vị giác mới lạ dành cho bạn.

    Đặc biệt hoa chuối còn là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe nếu ăn thường xuyên. Điển hình là giúp điều trị những trường hợp như: thiếu máu, điều trị chu kỳ kinh bất thường, giúp điều trị tiểu đường, giảm viêm và nhiễm trùng, giảm táo bón, cải thiện sức khỏe tử cung, cải thiện khả năng tiết sữa cho phụ nữ sau sinh,…

    Ngoài món hoa chuối xào tỏi, bạn còn có thể chế biến hoa chuối cùng các nguyên liệu khác như: hoa chuối xào ốc, hoa chuối xào đậu hũ hay nộm hoa chuối… tất cả đều là những món ăn bình dị, dân dã nhưng sẽ mang đến hương vị hấp dẫn, ngon miệng cho người dùng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hoa Chuối Nấu Ốc Ngon Như Mẹ Làm, Đậm Đà Vị Quê Hương Khó Quên
  • Bật Mí 4 Cách Làm Món Hoa Chuối Xào Độc Đáo, Mới Lạ, Không Chát
  • 10 Món Ngon Đặc Sản Sóc Trăng Hạ Gục Tín Đồ Ẩm Thực Khó Tính
  • Ăn Gì Ở Quận 3 Ngon Nhất?
  • 15 Món Ăn Ở Quy Nhơn Du Khách Nhất Định Phải Thử
  • 5 Cách Chế Biến Măng Tây, Món Ngon Từ Măng Tây Như Xào Tỏi, Xào Tôm, Xào Thịt Bò

    --- Bài mới hơn ---

  • 8 Cách Chế Biến Măng Tây Đơn Giản, Hấp Dẫn Ai Ai Cũng Làm Được
  • Món Ngon Mướp Hương Xào Hến
  • Các Món Ăn Từ Mướp Đắng Ngon Và Tốt Sức Khỏe
  • Đậm Đà Củ Đậu Xào Ruốc, Ăn Mãi Vẫn Thèm!
  • Đậm Đà Củ Đậu Xào Ruốc Xứ Quảng, Ăn Hoài Không Chán
  • I. Thông tin về loại măng tây bổ dưỡng này

    Măng tây là một món ăn được khá nhiều người biết đến, măng tây xanh giàu chất dinh dưỡng hữu cho sức khỏe của bạn, bên cạnh đó còn có tác dụng chữa bệnh khá tốt.

    Vị đặc trưng của măng tây là ngọt, ăn vào khá giòn, cách chế biến măng tây thành các món ngon cũng rất nhiều và đa dạng khẩu vị, công thức cách làm, ăn vào là nghiện ngay từ lần đầu tiên.

    Rau măng tây nổi tiếng là loại rau “hoàng đế” bởi loại rau này chứa một lượng lớn các thành phần dinh dưỡng quan trọng với sức khỏe con người. Rau măng tây được trồng rất phổ biến ở Hà Lan, Tây Ban Nha, Pháp, Ba Lan, Bỉ, Đức, Áo, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý và Thụy Sĩ.

    2. Thành phần dinh dưỡng có trong măng tây

    Nước chiếm 93% thành phần măng tây. Măng tây rất ít calo và natri. Bên cạnh đó, măng tây cung cấp vitamin B6, canxi, magiê, kẽm, và rất giàu chất xơ.

    Thành phần dinh dưỡng trong măng tây rất phong phú protein, beta-carotene, vitamin C, vitamin E, vitamin K, thiamin, riboflavin, rutin, niacin, acid folic , sắt, phốt pho, kali, đồng, mangan và selen.

    Các axit amin như crom, một loại khoáng chất vi lượng giúp tăng cường khả năng của insulin để vận chuyển glucose từ máu vào tế bào.

    3. Cách chọn măng tây tươi ngon

    Lưu ý: Mẹo chọn măng tây tươi ngon là các bạn chọn những cây măng tây có màu xanh tươi, không bị ngả vàng, phần thân thẳng không cong mềm, khi sờ tay có cảm giác giòn cứng, bẻ thử thì có có tiếng “rắc” nha.

    4. Măng tây tốt cho sức khỏe như thế nào?

    II. Cách chế biến món ngon từ măng tây ngon cơm gia đình

    1. Cách làm món măng tây xào tôm

    Măng tây xào tôm có nguyên liệu đơn giản, dễ tìm, dễ nấu, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng hữu ích cho sức khỏe. Đây là cách chế biến măng tây có vẻ như đơn giản nhất.

    Nguyên liệu: Cách làm

    – Tôm lột vỏ, bỏ đầu và rút chỉ đen cho sạch. Ướp tôm với một ít gia vị.

    – Tiến hành chế biến măng tây, cắt phần non lên ngọn, dùng dao tuốt vỏ bỏ đi và đem rửa sạch.

    – Bắc chảo lên, làm nóng dầu, sau đó, cho tỏi vào phi thơm rồi cho ra một đĩa riêng. Tôm cho vào chảo và xào chín, cho ra dĩa.

    – Măng tây cho vào và xào chín, nêm gia vị vào sau đó tắt bếp. Xếp măng tây ra đĩa, cho tôm và tỏi phi lên là ra thành phẩm.

    Lưu ý: nếu thích bạn có thể cho tôm và măng tây vào trộn chung.

    2. Cách nấu súp măng tây đơn giản tại nhà

    Đối với những ai ngán ăn dầu mỡ thì hãy thử làm món súp măng tây ngon bổ dưỡng và lạ miệng thử xem?

    Những ngày cuối tuần nếu nấu món ngon từ măng tây này sẽ cực kỳ thích hợp. Đây là một món ăn chứa đầy dưỡng chất, thích hợp với cả trẻ nhỏ.

    Măng tây có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa vì chứa chất xơ. Khi nấu cùng cua/ ghẹ sẽ trở thành một bữa ăn nhẹ tuyệt vời. Nấu thì khá đơn giản nhưng mang lại giá trị dinh dưỡng cao.

    Nguyên liệu:

    • 1 -2 con cua hoặc có thể dùng ghẹ hoặc tôm
    • 300g măng tây tươi
    • 1 lòng trắng trứng gà
    • 1 thìa canh bột năng
    • Muối, đường, hạt tiêu, hành khô
    • Dầu mè.

    Cách làm:

    – Đầu tiên, cua đem về và rửa sạch bằng nước lạnh, sau đó, cho vào nồi nước ít nước lạnh. Đậy kín nắp và đun cua với ngọn lửa nhỏ cho đến khi chín.

    – Tiếp đến, vớt cua ra để vào đĩa để nguội, tách phần gạch và thịt cua ra cho ra một đĩa riêng, nên giữ lại nước luộc cua nếu có.

    – Đối với măng tây nên loại bỏ bớt một đoạn già. Tướt bỏ phần xơ cứng, dùng dao thái lát xéo vừa ăn. Lòng trắng trứng cho ra bát và đánh lên.

    – Sau đó, cho bột năng vào bát, thêm vào một thìa canh nước lọc, hòa chung với bột năng cho tan. Dùng 2 thìa nhỏ dầu ăn đun nóng trên chảo, phi hành khô cho thơm và sau đó cho cua vào xào.

    – Đun măng tây trong nước sôi khoảng 3 phút.

    – Đổ từ từ bát bột năng vào nồi súp, dùng muỗng khuấy nhẹ tay giúp cho hỗn hợp súp sánh đặc lại, nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn.

    – Tiếp đến, cho nhanh tay chén lòng trắng trứng đã khuấy vào nồi và khuấy nhẹ bằng đũa theo chiều kim đồng hồ giúp lòng trắng trứng tạo vân đẹp mắt.

    – Sau khi tắt bếp, rắc một ít tiêu lên bề mặt, múc ra bát nhỏ 1-2 giọt dầu mè, dùng nóng.

    3. Cách làm măng tây xào tỏi, thịt bò và cồi sò điệp

    Cách chế biến măng tây xào cồi sò điệp khá đơn giản, dễ làm, kết hợp với thịt bò mềm cùng cồi sò điệp khá thơm ngon.

    Nguyên liệu:

    • 200g măng tây
    • 200g thịt bò thái lát mỏng
    • 150g cồi sò điệp
    • Tỏi, hành khô, vài nhánh rau mùi, hành lá, muối, hạt nêm, nước mắm
    • Gừng, rượu trắng.

    Cách làm:

    – Măng tây sau khi rửa sạch thì ắt bỏ bớt phần cứng, tước phần xơ, thái lát xéo.

    – Thịt bò chỉ nên thái lát mỏng, cho thịt vào bát và dùng nửa thìa nhỏ muối, một ít dầu hào và trộn đều ướp trong 15 phút.

    – Cồi sò điệp nên rửa sạch, dùng một ít rượu trắng rưới lên cồi sò điệp. Sau đó, dùng gừng thái sợi để khử bớt mùi tanh. Tiếp đến, để khoảng 10 phút sau rồi lại rửa sạch và vớt vỏ gừng.

    – Đun nóng phần dầu ở chảo, sau đó, phi tỏi lên cho thơm rồi cho thịt bò vào xào chín tái, vớt ra đĩa để riêng. Dùng lại chảo đó rưới thêm một ít dầu ăn, cho cồi sò điệp vào đảo nhanh tay lửa lớn.

    – Cho măng tây vào cùng, sau đó, thêm gia vị vào dầu ăn và đảo đều tay. Măng tây chỉ nên xào sơ là chín, không nên xào quá lâu vì măng sẽ mất đi độ giòn.

    – Cho phần thịt bò đã xào chín tái vào xào tiếp, nêm gia vị cho vừa ăn, sau đó, tắt bếp, thêm rau mùi, hành lá thái nhỏ vào múc ra đĩa làm món xào ăn với cơm.

    4. Cách chế biến măng tây cuộn thịt xông khói

    Măng tây cuộn thịt xông khói là một trong những món ngon từ măng tây khá hấp dẫn ngay từ cái tên gọi. Đây là một trong những món ăn từ măng tây phổ biến được ưa thích vì cách chế biến khá đơn giản, chỉ cần những nguyên liệu cần thiết và nắm chắc các bước thực hiện là đủ.

    Nguyên liệu:

    • Măng tây: 500g.
    • Pho mát lá: 1 gói.
    • Nấm kim châm: 100g.
    • Thanh cua: 1 gói.
    • Thịt hun khói: 1 gói.

    Cách làm:

    Bước 1: Măng tây cắt bỏ phần gốc bị xơ, già và gọt bớt phần cứng, bóc vỏ, sau đó lấy ngọn non rồi rửa sạch. Nấm kim châm cắt gốc sau đó là rửa sạch.

    Bước 2: Cho măng tây và nấm vào nước đang sôi và luộc sơ. Sau đó, nhúng măng tây vào bát nước lạnh giúp măng có thể giữ được độ xanh và giòn

    Bước 3: Bạn trải thịt xông khói lên mặt phẳng của thớt, sau đó, cho một miếng pho mát mỏng lên trên, tiếp đến là một cây măng tây đã luộc sơ.

    Tiếp theo là nấm và thanh cua, sau đó thì cuộn miếng thịt lại. Muốn món cuốn không bị bung khi chiên thì dùng tăm xiên lại để cố định.

    Bước 4: Cho chảo lên bếp, nóng dầu, thả từng miếng măng tây cuộn thịt xông khói vào và chiên vàng các mặt. Khi thấy thịt chín đều, bỏ tăm ghim, cho ra đĩa, bày trí và thưởng thức.

    5. Cách làm măng tây xào bơ tỏi thơm ngon

    Đây là một trong những cách chế biến măng tây khá đơn giản và dễ làm, măng tây xào bơ tỏi có vị thơm khá đặc trưng giúp cho bạn cảm thấy ngon miệng hơn.

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    • Măng tây: 1 bó khoảng 500g
    • Tỏi: 1 củ
    • Bơ, hạt nêm, mì chính, dầu hào.

    Cách làm:

    – Khi mua măng tây về thì bạn nên cắt bỏ phần gốc già, sau đó, tướt xơ nếu có ở phần gốc, tiếp đến, rửa sạch lại nhiều lần bằng nước.

    – Bạn nên để măng tây ráo nước rồi cắt thành khúc dài khoảng 7-8cm là chuẩn.

    – Đun 1 nồi nước cho sôi lên, sau đó, thả măng vào luộc khoảng 3 phút cùng 1 thìa cà phê muối, rồi vớt măng ra thau nước lạnh, điều này giúp măng giữ nguyên độ giòn và có màu xanh đẹp mắt.

    – Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, đập dập rồi băm nhỏ để riêng ra bát nhỏ.

    – Đặt chảo lên bếp, sau đó bật lửa vừa, cho khoảng 2 thìa cà phê bơ vào chảo, đun nóng chảy, khi thấy bơ sôi lăn tăn các bạn đổ tỏi vào đảo nhanh tay, lúc đó, vặn lửa nhỏ xuống, đợi đến khi tỏi chuyển màu vàng cháy xém thì nên vớt ra, nên chú ý để tỏi không để tỏi bị cháy quá nhiều.

    – Tiếp theo, bạn cho thêm 1 thìa cà phê bơ vào chiếc chảo đã phi tỏi lúc nãy. Đun đến khi bơ tan hẳn thì cho măng tây vào chảo, cho thêm 1 thìa dầu hào vào, sau đó, dùng đũa đảo lẹ tay để măng có thể ngấm đều vào gia vị.

    – Khi thấy măng tây đã chín thì bạn gắp bày ra đĩa, sau đó rắc tỏi đã phi vàng lên trên cùng. Vậy là bạn đã có được thành phẩm là một đĩa măng tây thơm cực kỳ, hòa quyện cùng mùi hương của bơ khiến vị giác kích thích gấp bội.

    Bạn sẽ được cảm nhận vị giòn giòn của măng tây cùng với hương thơm của tỏi phi giúp món ăn trở nên đặc sắc hơn, nhưng bất ngờ hơn là món ăn lại được làm khá đơn giản, với nguyên liệu cực kỳ dễ kiếm.

    III. Tác dụng của măng tây đối với sức khỏe

    Măng tây còn có tên tiếng Anh là Asparagus, một loại thực vật dạng bụi, thân thảo, có giá trị dinh dưỡng cao.

    Thành phần trong măng tây chủ yếu là nước, giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất, bởi thế nên bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích sức khỏe như giúp giảm cân, ngừa ung thư, thậm chí giúp cải thiện quan hệ chăn gối.

    Đối với những ai có niềm say mê với loại thực vật này, cần biết một vài điều trước khi đưa măng tây vào thực đơn hằng ngày của mình.

    Vitamin E chứa nhiều trong măng tây giúp nuôi dưỡng tế bào da, giúp da trong sáng, đẹp hơn, giảm stress, hỗ trợ quá trình trẻ hóa cho làn da, giảm đi các nếp nhăn không đáng có.

    Mọi người thường hay chắc mẩm rằng chỉ cần bổ sung vitamin D cùng canxi là đã có thể giúp xương chắc, khỏe.Tuy nhiên,xương của bạn sẽ trở nên khỏe khoắn hơn nữa khi bổ sung vitamin K chứa trong măng tây.

    Măng tây chứa một lượng chất xơ khá dồi dào, giúp thúc đẩy được hệ tiêu hóa làm việc hăng say và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, tình trạng táo bón cũng thuyên giảm đi khá nhiều.

    Lượng lớn amino acid chứa trong măng tây giúp loại bỏ được lượng nước cùng lượng muối thừa ra khỏi cơ thể, đối với ai bị phù nề, hoặc mắc các bệnh về tim mạch thì nó hỗ trợ khá tốt.

    Măng tây còn giúp bạn chống lại virus vi khuẩn cùng các bệnh cảm cúm thông thường khác vì trong măng tây có chứa vitamin C.

    Não bộ sẽ hoạt động hiệu quả và tăng cường trí nhớ hơn khi ăn măng tây vào mỗi bữa ăn hằng ngày.

    Kiểm soát lượng đường trong máu: Măng tây còn hỗ trợ cải thiện bệnh tiểu đường một cách hiệu quả. Chất chromium trong loại rau sẽ cung cấp một lượng máu cho tế bào và hỗ trợ chuyển hóa lượng đường trong máu.

    IV. Lưu ý trong cách chọn, sử dụng và bảo quản măng tây

    – Măng tây được chia làm 3 loại chính: măng tây xanh, măng tây trắng, măng tây tím.Tuy nhiên, giá trị dinh dưỡng của 3 loại măng này tương đương nhau. Nhưng theo đánh giá thì măng trắng là ngon nhất.

    – Lưu ý nên chọn loại măng có độ dài khoảng 5-20 cm hoặc thấp hơn, những loại măng dài thường là măng già đi kèm với chất lượng dinh dưỡng không đảm bảo.

    – Bên cạnh đó, nên chọn cây mọng nước và trông mũm mỉm, chỗ vết cắt không bị nhăn và nhiều xơ, thân măng thẳng và các đầu của búp măng khít chặt vào thân cây.

    – Dùng một chiếc khăn ẩm hay bọc kín bằng nylon thực phẩm để giữ măng tây, sau đó, bỏ phần gốc măng tây vào chậu nước, điều này giúp bảo quản măng tây tươi lâu.

    – Trong quá trình chế biến, lưu ý rửa sạch các lông tơ trong các nhánh lá non của cây măng, Bạn có thể tướt hết lớp vỏ bên ngoài của măng tây nếu thấy chúng quá già và có nhiều xơ cứng.

    – Đối với những bạn thường dị ứng với: hẹ, hành, tỏi… thì nên đặc biệt chú ý khi sử dụng măng tây.

    IV. Vậy ai không nên ăn măng tây?

    Măng tây là một trong những loại thực phẩm mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, giúp làm đẹp cho mọi người, tuy nhiên, cũng như một số loại thực phẩm khác, măng tây sẽ giới hạn đối tượng không nên dùng, bởi vì nó sẽ gây ra tác động xấu đối với sức khỏe.

    Đối với những ai bị phù nề do các chứng rối loạn suy tim hoặc thận, tuyệt đối không nên ăn những món ăn được chế biến từ măng tây.

    Theo khoa học chứng minh thì những bệnh nhân bị phù nề sẽ gặp tình trạng xấu thêm khi ăn loại thực phẩm này.

    Chính vì thế, để tránh xảy ra những biến chứng xấu thì khi ăn bất cứ loại thực phẩm gì cũng nên tham khảo ý kiến bác sĩ và nên kiêng kị nhiều hơn.

    2. Người uống thuốc ngừa cao huyết áp

    Một trong những nhân tố đóng vai trò tích cực trong việc điều chỉnh huyết áp không thể nào thiếu măng tây, chính vì thế nó có thể giúp giảm được rủi ro do tăng huyết áp.

    Tuy nhiên, đối với những ai đang dùng thuốc chống tăng huyết áp thì hãy thực sự thận trọng trong việc dùng măng tây, bởi vì nó có thể phản ứng với thuốc, khiến cho huyết áp đột ngột giảm đi và gây tổn hại đến sức khỏe của cơ thể.

    Những bệnh nhân bị bệnh gút thường hay kiêng khem khá nhiều loại thực phẩm, bác sĩ thường khuyên những bệnh nhân này nên có chế độ ăn uống hợp lý nhằm giúp hạ axit uric huyết bằng cách hạn chế đưa nhân purin vào cơ thể.

    Một điều đáng lưu ý là măng tây lại nằm trong nhóm có nhân purin cao nhất (trên 150mg/100g thực phẩm) chính vì thế nên người bệnh gút tuyệt đối tránh xa vì nó sẽ làm bạn bị đau khớp khi sử dụng.

    Sở hữu lượng chất xơ cùng vitamin dồi dào, măng tây là một trong những thực phẩm giúp giảm cân an toàn, lành mạnh. Những món ăn từ măng tây vô cùng đặc sắc, đa dạng và hấp dẫn, điển hình như những món Massageishealthy vừa mới đề cập đến.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Các Món Măng Xào Đơn Giản
  • Bí Quyết Chế Biến Các Món Ăn Ngon Từ Măng Tươi
  • Món Ngon Mỗi Ngày Với Miến Xào Kiểu Thái Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Thịt Bê Xào Sả Ớt Đơn Giản Mà Ngon
  • Cách Làm Ếch Xào Sả Ớt Ngon Cay, Đậm Đà Khó Cưỡng
  • Rau Muống Xào Tỏi Tiếng Anh, Tên Tiếng Anh Là Gì? Rau Muống Xào Trong Tiếng Anh Là Gì

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Xào Rau Muống Không Bị Đen
  • Cách Làm Rau Muống Xào Tỏi Đơn Giản Mà Cực Ngon
  • 6 Cách Làm Salad Ngon Và Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng Nhất
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Hàn Quốc Thơm Ngon, Lạ Miệng
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon
  • Rau muống giờ anh là spinach, Rau muống xào tỏi tiếng anh là Stir – fried water morning glory with garlic là 1 trong những giữa những món ăn mặc dù dân gian nhưng mà cũng khá rất được yêu thích của tín đồ nước ta.

    Bạn đang xem: Rau muống xào tỏi tiếng anh

    Món nạp năng lượng này hay xuất hiện thêm trong các bữa ăn gia đình từng ngày giỏi thậm chí là đa số buổi tiệc dựa vào hương vị thơm và ngon, tẩm bổ.

    Rau muống xào tỏi thương hiệu tiếng anh là gì?

    Cliông xã nhằm hiển thị dàn ý thiết yếu bài xích viết

    1 Rau muống xào tỏi thương hiệu giờ anh là gì?2 Cách chế biến rau xanh muống xào tỏi bằng giờ đồng hồ anh ngon nlỗi nhà hàng2.2 2. Instructions

    Cách làm rau muống xào tỏi bằng tiếng anh, rau muống xào tỏi của Việt Nam mang tên giờ đồng hồ Anh là gì?

    Sơ lược về rau muống

    Morning glory is a vegetable eaten for its tender shoots and leaves. It is commonly found in Southeast Asia. It is also known as water spinach, river spinach, Chinese spinach and Chinese watercress.

    It takes very little effort khổng lồ grow morning glory and that’s partly why this vegetable is so popular. It is used extensively in Burmanese, Tnhị, Laotian, Cambodian, Malaysian, Chinese, Vietnamese, Fillipino & Taiwanese cuisine.

    Sơ lược về rau xanh muống

    Morning glory plant grows in rice paddies & needs a lot of water. It has a very high water & fibre content. It is rich in iron, proteins và vitamins A,B & C.

    Although each country has their own way of cooking it. The Vietnamese like to stir-fry with with chilli & garlic; the Chinese lượt thích to either cook it with just garlic or sometimes cook it with fermented beancurd.

    Các bước làm rau muống xào tỏi bởi giờ anh ngon nlỗi nhà hàng

    Outside of South-East Asia, water spinach (or Chinese spinach, another name for it) is usually available in Asian vegetable markets, but the same stir-fry recipe can be used with other greens like spinach, kale & cabbage.

    Cách làm rau củ muống xào tỏi bởi giờ đồng hồ anh ngon nhỏng bên hàng

    1. Ingredients

    1 bunch water spinach (~ 700g) disthẻ tougher parts of the bottom stem, cut/break inkhổng lồ 3-inch (7 cm) lengths, washed và drained1 tsp salt1 tbsp vegetable oil5 cloves garlic smashed1 tbsp oyster sauce1 tbsp fish sauce1 tsp sugar or chicken stock/ MSG

    2. Instructions

    Thời gian đề nghị thiết: 0 ngày, 2 tiếng đồng hồ cùng 3 phút.

    Trình bày giải pháp có tác dụng rau muống xào tỏi bởi tiếng anh ngon nhỏng nhà hàng:

    Cách thức làm rau xanh muống xào tỏi bằng tiếng anh, rau xanh muống xào tỏi của cả nước có tên giờ đồng hồ Anh là gì?

    Blanch the greens in boiling water for just about a minute. We don’t want the greens to đại bại their crunchiness or the bright colour. Immediately drain & run under cold water lớn stop the cooking process. Step 2: Heat oil in a wok or a shallow pan. Heat oil in a wok or a shallow pan. Add the smashed garlic cloves và saubửa till they just start to turn brown.

    Cách thức làm rau muống xào tỏi bằng giờ anh, rau xanh muống xào tỏi của đất nước hình chữ S có tên tiếng Anh là gì?

    Step 3: Add the blanched water spinach

    Add the blanched water spinach, soya sauce và lime juice. Mix well such that the vegetable is coated with the sauce.

    Cook for about a couple of minutes. It doesn’t take long for morning glory lớn get to that fine texture of tender-crisp. Remove sầu from wok into lớn the serving plate immediately.

    Bởi vậy là chúng ta vẫn cùng ngừng biện pháp làm cho rau muống xào tỏi bởi tiếng anh rồi đó. Thật sự dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng đúng không nào nào?

    Chúc chúng ta thành công xuất sắc và ngon miệng!

    Mâm Cơm Việt

    Tôi là Mâm cơm Việt – Tác trả cho những nội dung bài viết trong thể loại Món ngon mỗi ngày của website sentory.vn

    Website links cùng tập đoàn lớn công ty: Netmode

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Rau Muống Xào Tỏi Tiếng Anh Là Gì, Tên Món Ăn Bằng Tiếng Anh
  • Cách Làm Thịt Quay Ngũ Vị Hương
  • Cách Làm Thịt Heo Quay Ngũ Vị Hương Tại Nhà Với Công Thức Đặc Biệt
  • Bật Mí Cách Làm Thịt Heo Quay Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Cuốn Ngon Bằng Chảo Chống Dính, “nhìn Thôi Đã Thấy Thèm”
  • Cách Làm Rau Muống Xào Tỏi Tiếng Anh Là Gì, Tên Món Ăn Bằng Tiếng Anh

    --- Bài mới hơn ---

  • Rau Muống Xào Tỏi Tiếng Anh, Tên Tiếng Anh Là Gì? Rau Muống Xào Trong Tiếng Anh Là Gì
  • Cách Xào Rau Muống Không Bị Đen
  • Cách Làm Rau Muống Xào Tỏi Đơn Giản Mà Cực Ngon
  • 6 Cách Làm Salad Ngon Và Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng Nhất
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Hàn Quốc Thơm Ngon, Lạ Miệng
  • Rau muống giờ anh là spinach, Rau muống xào tỏi tiếng anh là Stir – fried water morning glory with garlic là một trong trong số những món nạp năng lượng Mặc dù dân dã nhưng lại cũng rất rất được quan tâm của bạn VN.

    Bạn đang xem: Rau muống xào tỏi tiếng anh là gì

    Món ăn này thường xuyên mở ra trong những bữa ăn gia đình mỗi ngày tốt thậm chí còn là đều buổi tiệc phụ thuộc vào hương vị thơm ngon, bổ dưỡng.

    Rau muống xào tỏi tên giờ anh là gì?

    Cliông chồng để hiển thị dàn ý bao gồm bài xích viết

    1 Rau muống xào tỏi thương hiệu giờ anh là gì?2 Cách chế biến rau muống xào tỏi bằng tiếng anh ngon nhỏng công ty hàng2.2 2. Instructions

    Các bước làm rau xanh muống xào tỏi bằng giờ anh, rau muống xào tỏi của VN có tên tiếng Anh là gì?

    Sơ lược về rau muống

    Morning glory is a vegetable eaten for its tender shoots & leaves. It is commonly found in Southeast Asia. It is also known as water spinach, river spinach, Chinese spinach & Chinese watercress.

    It takes very little effort khổng lồ grow morning glory & that’s partly why this vegetable is so popular. It is used extensively in Burmanese, Tnhị, Laotian, Cambodian, Malaysian, Chinese, Vietnamese, Fillipino & Taiwanese cuisine.

    Sơ lược về rau củ muống

    Morning glory plant grows in rice paddies và needs a lot of water. It has a very high water and fibre content. It is rich in iron, proteins & vitamins A,B and C.

    Although each country has their own way of cooking it. The Vietnamese like to stir-fry with with chilli và garlic; the Chinese like lớn either cook it with just garlic or sometimes cook it with fermented beancurd.

    Cách chế biến rau xanh muống xào tỏi bởi tiếng anh ngon nlỗi nhà hàng

    Outside of South-East Asia, water spinach (or Chinese spinach, another name for it) is usually available in Asian vegetable markets, but the same stir-fry recipe can be used with other greens lượt thích spinach, kale & cabbage.

    Cách thức làm rau xanh muống xào tỏi bởi giờ anh ngon nlỗi nhà hàng

    1. Ingredients

    1 bunch water spinach (~ 700g) disthẻ tougher parts of the bottom stem, cut/break into 3-inch (7 cm) lengths, washed & drained1 tsp salt1 tbsp vegetable oil5 cloves garlic smashed1 tbsp oyster sauce1 tbsp fish sauce1 tsp sugar or chicken stock/ MSG

    2. Instructions

    Thời gian cần thiết: 0 ngày, 2 giờ cùng 3 phút.

    Trình bày giải pháp làm cho rau muống xào tỏi bằng tiếng anh ngon nlỗi bên hàng:

    Cách thức làm rau muống xào tỏi bởi giờ đồng hồ anh, rau xanh muống xào tỏi của VN có tên tiếng Anh là gì?

    Blanch the greens in boiling water for just about a minute. We don’t want the greens khổng lồ thất bại their crunchiness or the bright colour. Immediately drain và run under cold water to stop the cooking process. Step 2: Heat oil in a wok or a shallow pan. Heat oil in a wok or a shallow pan. Add the smashed garlic cloves and sauvấp ngã till they just start to lớn turn brown.

    Cách làm rau củ muống xào tỏi bởi giờ đồng hồ anh, rau củ muống xào tỏi của toàn quốc mang tên tiếng Anh là gì?

    Step 3: Add the blanched water spinach

    Add the blanched water spinach, soya sauce và lime juice. Mix well such that the vegetable is coated with the sauce.

    Cook for about a couple of minutes. It doesn’t take long for morning glory to lớn get lớn that fine texture of tender-crisp. Remove sầu from wok into the serving plate immediately.

    vì thế là họ sẽ thuộc chấm dứt giải pháp làm cho rau xanh muống xào tỏi bằng giờ anh rồi đó. Thật sự dễ dàng với gấp rút đúng không nào nào?

    Tôi là Mâm cơm Việt – Tác đưa cho những bài viết vào phân mục Món ngon hằng ngày của website baoninhsunrise.com

    Website links thuộc tập đoàn lớn công ty: Netmode

    tin tức chỉ mang tính chất tham khảo và chúng tôi xin miễn trừ trách nát nhiệm câu chữ.

    Chuyên mục: Hỏi đáp công nghệ

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Quay Ngũ Vị Hương
  • Cách Làm Thịt Heo Quay Ngũ Vị Hương Tại Nhà Với Công Thức Đặc Biệt
  • Bật Mí Cách Làm Thịt Heo Quay Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Cuốn Ngon Bằng Chảo Chống Dính, “nhìn Thôi Đã Thấy Thèm”
  • Làm Bánh Cuốn Thanh Trì Ngon
  • Top 10 Món Ngon Từ Rau Muống Xào Làm Cực Đơn Giản Nhưng Cực Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Miền Bắc
  • 13 Món Ngon Từ Gạo Lứt Giảm Cân Mà Vẫn Đủ Dinh Dưỡng Không Gây Đói
  • 5 Món Ăn Ngon Từ Gạo Lứt
  • Những Món Ăn Thực Dưỡng Làm Từ Gạo Lứt
  • Cách Làm Bánh Đậu Xanh Trái Cây Đẹp Mắt Và Bổ Dưỡng
  • Rau muống có lẽ là món ăn đơn giản và có thể chế biến với nhiều nguyên liệu khác. Có rất nhiều các món ngon từ rau muống và cách chế biến phổ biến nhất mà mọi người thường thấy là xào.

    1/ Cách làm rau muống xào thịt bò

    Nguyên liệu

    • Rau muống 400 gr
    • Thịt bò 200 gr(Thăn)
    • Tỏi băm 2 muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 muỗng cà phê
    • Muối 1/2 muỗng cà phê
    • Đường trắng 1/2 muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1 muỗng cà phê
    • Tiêu 1/4 muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 muỗng canh
    • Bột năng 1/2 muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 muỗng canh

    Cách làm

    • Rau muống nhặt sạch, bỏ bớt lá, rửa sạch.
    • Thịt bò rửa sạch, cắt nhỏ vừa ăn, ướp với 1/4 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê bột năng trong khoảng 30 phút.
    • Chần sơ rau muống vào nước sôi, vớt ra, rửa qua nước lạnh rồi để ráo nước.
    • Phi thơm 1 muỗng cà phê tỏi băm với 1 muỗng canh dầu ăn rồi cho thịt bò đã ướp vào, đảo nhanh tay với lửa to cho chín thì múc ra đĩa.
    • Phi thơm tỏi băm còn lại với 1 muỗng canh dầu ăn trong chảo khác rồi cho rau muống vào xào, nêm 1/4 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê đường, đảo đều.
    • Rau muống chín thì trộn thịt bò vào, thêm 1 muỗng cà phê nước mắm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, đảo đều rồi tắt bếp, cho ra đĩa, rắc thêm 1/4 muỗng cà phê tiêu và ăn với cơm.

    2/ Cách làm rau muống xào ốc móng tay

    Nguyên liệu

    • Ốc móng tay 350 gr
    • Rau muống 200 gr
    • Tỏi 2 tép
    • Ớt bột 1/2 muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 muỗng cà phê
    • Muối 1 muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 muỗng canh
    • Dầu ăn 2 muỗng canh

    Cách làm

    • Ốc móng tay rửa sạch, ngâm ốc vào tô nước lạnh để ra bớt chất bẩn, dùng dao cạy bỏ vỏ, lấy phần thịt. Rau muống nhặt bỏ phần già, rửa sạch, để ráo.
    • Nếu bạn thích xào nguyên vỏ ốc, có thể dùng bàn chải sạch chà lớp bẩn bên ngoài vỏ ốc, rửa thật sạch.
    • Đun nồi nước sôi, cho rau muống vào chần sơ qua, vớt ra, cho vào tô nước đá lạnh để khoảng 5 phút. Phi thơm tỏi cắt nhỏ với dầu ăn trong chảo.
    • Cho thịt ốc móng tay vào, xào lửa lớn. Nêm gia vị ớt bột, hạt nêm, muối, nước mắm cho vừa ăn.

    3/ Cách làm rau muống xào mắm ruốc

    Nguyên liệu

    • Rau muống 400 gr
    • Tỏi 2 tép
    • Muối 1/2 muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 muỗng canh
    • Mắm ruốc 1 muỗng canh
    • Đường trắng 1 muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1/2 muỗng cà phê
    • Ớt 1 trái

    Cách làm

    • Rau muống nhặt, rửa sạch, ngắt thành đoạn vừa ăn. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Ớt rửa sạch, cắt nhỏ.
    • Phi thơm tỏi với 2 muỗng canh dầu ăn, cho rau muống vào xào khoảng 5 phút.
    • Cho mắm ruốc vào cùng, đảo đều. Nêm gia vị 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê đường trắng vào sao cho vừa ăn.

    4/ Cách làm rau muống xào nghêu

    Nguyên liệu

    • Nghêu tươi sống: 500g,
    • Rau muống cọng: 300g,
    • Sả cây,
    • Tỏi ớt, chanh, dầu ăn,
    • Gia vị: đường, muối, nước mắm, hạt nêm

    Cách làm

    • Nghêu vào thau, cho 3 muỗng canh muối, cắt 2 trái ớt, đổ nước sâm sấm nghêu và ngâm trong 2 tiếng để nghêu nhả sạch cát. Sau đó, vớt nghêu ra, rửa sạch.
    • Rau muống rửa sạch, cắt khúc.Tỏi ớt băm nhỏ.
    • Sả cắt khúc, cho vào nồi cùng nghêu để luộc. Luộc đến khi toàn bộ số ngao trong nồi đã mở miệng thì tắt bếp.
    • Cho ngao ra tô, để nguội và gỡ lấy phần thịt nghêu.
    • Pha nước mắm tỏi ớt chua ngọt: cho 4 mỗng cafe đường + 5 muỗng cafe nước mắm + 6 muỗng cafe nước lọc + 1 muỗng cafe nước cốt chanh, + tỏi ớt bằm. Trộn đều lên.
    • Bắc chảo, cho dầu ăn vào, phi tỏi thơm rồi cho rau muống vào xào. Rau vừa xanh tới, cho tiếp thịt nghêu vào xào đều tay, cho 1 muỗng cafe hạt nêm và nêm 1 ít nước mắm đã pha sẵn cho vừa miệng. Tắt bếp, cho rau xào ra dĩa và dùng nóng với cơm

    5/ Cách làm rau muống xào bạch tuộc

    Nguyên liệu

    • Rau muống 200 gr
    • Bạch tuộc 3 con
    • Tỏi băm 1 muỗng cà phê
    • Muối 1 muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 muỗng cà phê
    • Tiêu 1/4 muỗng cà phê
    • Bột mì 1 muỗng canh
    • Ớt bột 1/4 muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1 muỗng cà phê

    Cách làm

    • Đầu tiên, nhặt và rửa sạch rau, đun nước sôi cho 1/2 cà phê muối, ít dầu ăn, cho rau muống vào chần sơ từ 2-3 phút. Vớt rau muống ra âu nước lạnh, để khoảng 3 phút, đổ rau ra rổ cho ráo nước
    • Bạch tuộc làm và rửa sạch, trộn với ít bột mì, bóp đều để khoảng 5 phút cho sạch nhờn, khử mùi tanh rồi xả lại với nước cho sạch.
    • Sau đó, cắt nhỏ bạch tuộc, ướp vào bạch tuộc nửa muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu, ướp khoảng 15 phút.
    • Đun nóng dầu ăn, phi tỏi thơm, cho bạch tuộc vào xào chín, đảo nhanh tay lửa lớn để bạch tuộc không bị dai, nêm vào 1 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, có thể thêm vào một ít ớt bột (nếu bạn ăn cay).
    • Xào đến khi bạch tuộc chín, cho tiếp rau muống vào xào cùng, đảo đều, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.

    6/ Cách làm rau muống xào nấm

    Nguyên liệu

    • Nấm rơm (hoặc các loại nấm tùy thích) 100 gr
    • Rau muống 200 gr
    • Hành boa rô 1 cây
    • Dầu ăn 1 muỗng canh
    • Nước tương 2 muỗng cà phê
    • Muối 1/3 muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1/2 muỗng cà phê
    • Đậu phộng 3 gr(Rang)

    Cách làm

    • Rau muống nhặt sạch, vứt bỏ lá sâu, già, rửa sạch và để ráo. Hành boa rô rửa sạch, cắt nhuyễn phần đầu hành. Đậu phộng rang đem giã nát.
    • Nấm rơm gọt bỏ phần bẩn, cắt nhỏ vừa ăn và ngâm trong nước muối loãng 15 phút. Sau đó, rửa sạch, để ráo nước.
    • Đặt nồi nước lên bếp, cho vào 1/2 muỗng cà phê muối. Khi nước sôi thì trụng sơ rau muống cho mềm rồi vớt ra ngâm vào nước lạnh.
    • Đun nóng 1/2 muỗng canh dầu ăn, cho nấm rơm vào đảo liền tay rồi cho nước tương vào xào sơ, tắt bếp, cho ra chén.
    • Đặt 1 chảo khác lên bếp, cho 1/2 muỗng canh dầu ăn vào. Khi dầu nóng thì cho hành boa rô vào, phi thơm
    • Sau đó, cho rau muống vào đảo đều với lửa lớn. Tiếp đến, cho nấm rơm vào. Nêm muối, bột ngọt rồi đảo liền tay khoảng 2-3 phút thì tắt bếp.
    • Cho đồ xào ra đĩa, rắc đậu phộng rang lên trên và thưởng thức món rau muống xào nấm chay chính hiệu cùng với cơm trắng.

    7/ Cách làm rau muống xào tỏi

    Nguyên liệu

    • Rau muống 500 gr
    • Tỏi 4 tép
    • Nước cốt chanh 1/2 muỗng cà phê
    • Muối 1/3 muỗng cà phê
    • Bột ngọt 2/3 muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 1/2 muỗng canh

    Cách làm

    • Rau muống nhặt sạch, rửa sạch, cắt thành những khúc dài bằng ngón tay.
    • Tỏi bóc bỏ vỏ, cho vào cối giã nát.
    • Phi thơm 1/2 chỗ tỏi đã giã với 1,5 muỗng canh dầu ăn rồi cho rau muống, 1/3 muỗng cà phê muối vào xào.
    • Đảo sơ rau rồi cho tỏi còn lại vào, đảo đều đến khi rau muống xẹp xuống thì nêm 2/3 muỗng cà phê bột ngọt vào. Tiếp tục đảo đều cho thấm gia vị rồi tắt bếp.

    8/ Cách làm rau muống xào đậu phộng

    Nguyên liệu

    • Rau muống 400 gr
    • Đậu phộng 150 gr
    • Dầu ăn 2 muỗng canh
    • Hạt nêm 1 muỗng cà phê
    • Muối 1 muỗng cà phê
    • Tỏi 2 tép
    • Bột ngọt 1/2 muỗng cà phê

    Cách làm

    • Rau muống nhặt, rửa sạch, ngắt thành khúc vừa ăn, để ráo. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.
    • Phi thơm tỏi với 2 muỗng canh dầu ăn, cho rau muống vào xào khoảng 5 phút. Đậu phộng rang chín, giã vừa ăn.
    • Cho đậu phộng vào, nêm gia vị hạt nêm, muối, bột ngọt vừa ăn. Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa là xong rồi đấy.

    9/ Cách làm rau muống xào chao

    Nguyên liệu

    • Rau muống 300 gr
    • Chao 3 muỗng canh
    • Hạt nêm chay 1 muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 muỗng canh
    • Muối 1 muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 muỗng canh
    • Tỏi 2 tép

    Cách làm

    • Rau muống ngắt lấy cọng non, bỏ cọng già, rửa rau sạch với nước, để ráo. Chao cho ra chén, thêm 1 muỗng canh đường trắng, trộn đều.
    • Đun nồi nước sôi, cho rau muống vào luộc sơ qua, vớt rau ra, cho lại vào tô nước có thêm đá viên, để khoảng 2 phút.
    • Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho tỏi băm nhỏ vào, phi thơm. Sau đó, cho rau muống, chao vào, đảo đều khoảng 3 phút.

    10/ Cách làm rau muống xào thịt heo

    Nguyên liệu

    • Rau muống 300 gr
    • Thịt heo bằm 150 gr
    • Tỏi băm 2 muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 muỗng canh
    • Nước mắm 2 muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1 muỗng cà phê
    • Ớt băm 1/2 muỗng cà phê

    Cách làm

    • Rau muống nhặt sạch lá, rửa sạch, rồi cắt nhỏ khoảng 0,5 cm.
    • Phi thơm 1 muỗng cà phê tỏi băm với 1 muỗng canh dầu ăn rồi cho thịt, 1 muỗng cà phê nước mắm, 1/2 muỗng cà phê đường vào xào chín thì cho ra đĩa.
    • Phi thơm tỏi băm còn lại với 1 muỗng canh dầu ăn, cho rau muống vào, đảo đều tay rồi cho thịt đã xào vào.
    • Hòa tan 1/2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê nước mắm 1/2 muỗng cà phê ớt băm, 1 muỗng canh nước lọc rồi cho vào chảo, đảo đều cho thấm gia vị rồi tắt bếp.

    TOP 10 món ngon từ rau muống trên làm quá dễ phải không các bạn. Các món ăn từ rau muống xào là một trong các món ngon mỗi ngày dễ làm nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 20 Ý Tưởng Kinh Doanh Buôn Bán Đồ Ăn Vặt Online Đắt Khách “hái Ra Tiền”
  • 4 Ý Tưởng Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt Mùa Đông “siêu Lợi Nhuận”
  • 7 Món Ăn Kinh Doanh Vỉa Hè Kiếm Tiền Triệu Mỗi Ngày Dễ Dàng
  • Top 10 Món Ăn Vặt Chiên Khiến Giới Trẻ Mê Mẩn
  • Những Món Ăn Chế Biến Từ Bánh Tráng Bình Định Cực Dễ Làm
  • Công Thức Mực Xào Bơ Tỏi Ngon Mê Mẩn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cẩm Nang Chế Biến Món Mực Xào Thập Cẩm Thơm Ngon
  • Mực Ống Xào Thập Cẩm Ngon Chuẩn Vị?
  • Cách Làm Mực Khô Xào Miến Siêu Đơn Giản ? Bạn Đã Thử Chưa❓
  • Cách Làm Món Mực Khô Xào Măng Tươi Vị Ngon Khó Cưỡng
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Mực Khô Xào Măng Miến Đơn Giản Quen Thuộc
  • Mực xanh giòn ngọt cùng nhau mùi thơm nức từ bơ tỏi chính thì sức hút hơi phức tạp cưỡng thuộc món ăn mực đảo bơ tỏi cực kỳ lộng lẫy.

    Bơ tỏi thì 2 những thứ cần căn bản vậy mà lúc hài hòa có nhau sẽ tương trợ gia thêm mùi thơm hiệu quả, hỗ trợ món ngon gia đình phát triển thành lôi cuốn và đúng điệu miệng hơn. Mực trộn bơ tỏi thì 1 trong vài nghề bếp nấu mới chưa biết, kết nối bơ tỏi nhằm át đi vị tanh thuộc mực, đem lại mùi vị lý tưởng đến khi bữa ăn mực xáo truyền thống. Cộng thêm cách mực đảo bơ tỏi bình dị, các anh chị đã mang tăng 1 thức ăn chuẩn nữa nhằm nêm nhiều nâng cao menu đôi khi nhật từ bạn bè.

    Mực xào bơ tỏi ngon độc đáo

    Chuẩn bị biến tấu đa dạng:

    – Tiêu hạt

    – 1 thìa tỏi cắt

    – Bơ nhạt: 100 gr

    – Mực lá tôi dầy: Một con

    – Bật mí cách biến tấu mực trộn bơ tỏi bá cháy không dễ dàng cưỡng

    Xử lý ban đầu gồm có:

    Mực lá làm cho sạch, lấy màng và túi mực. Khử hương tanh thuộc mực bằng rượu trắng và gừng giã nhỏ bé. Sau ấy lau sạch lại mực cộng thêm nước, đặt ráo.

    Mọi bước nấu:

    Bước Một: Nấu đã làm nóng chảo, cho đến khi bơ vào chảo nấu vưa đủ nóng chảy. Tiếp theo để tỏi xắt vào làm thơm tới lúc tỏi sắp chuyển màu vàng là đặt mực vào trộn đa số tay. Nấu tăng vào chảo xíu muối, đường, hạt nấu. Trộn hầu hết tới lúc mực săn lại

    Bước Hai: Trút mực xáo bơ tỏi ra dĩa, rắc tăng ít tiêu xay lên bề mặt. Bố trí mon mực đảo bơ tỏi nâng cao nhiều sức hút cùng với một ít cọng ngò rí và ớt tỉa hoa.

    Chỉ là mất một tí phút nêm mang mọi quá trình căn bản, nhà mình đã có thể ngay món ăn mực đảo bơ tỏi thơm hức, đầy lộng lẫy đưa bữa tối từ người thân tôi. Mong ước anh chị thắng lợi.

    S’inscrire à la newsletter

    Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Mực Xào Sa Tế Bông Cải Ngon Lạ Miệng
  • Cách Làm Mì Udon Xào Hải Sản Nhật Bản
  • Cùng Mình Làm Món Mì Xào Rau Củ
  • Không Thể Rời Đũa Với Món Ốc Móng Tay Xào Rau Muống Mì Gói
  • Cách Làm Món Mì Tôm Xào Mực Một Nắng Ngon Ngất Ngây♨️?
  • Công Thức Nấu Lẩu Cá Lóc Tại Nhà Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Cá Trê Thơm Ngon, Hấp Dẫn Chuẩn Vị Như Ngoài Hàng
  • Cách Nấu Lẩu Cá Ngọt Nước, Không Tanh, Chuẩn Vị Nhà Hàng
  • Cách Nấu Lẩu Cá Tầm Măng Chua Ngon Đến Mức Đầu Bếp Giỏi Cũng Thua
  • Mực Chiên Mắm Tỏi Ngon Tuyệt, Dễ Làm
  • 10 Cách Chế Biến Mực 1 Nắng Siêu Ngon
    • 500 gram xương heo, nên lựa xương cục hầm lấy nước cho ngọt lẩu.
    • 300 gram cá lóc, nên chọn cá còn tươi.
    • Măng chua
    • Bạc hà, đậu bắp, cà chua, xả, tỏi, hành khô, gừng, dứa, me
    • Bún
    • Nấm kim châm, nấm hương
    • Rau ăn lẩu, tùy theo sở thích mà lựa chọn (rau cần, rau cải cúc, rau cải xoong, rau cải ngọt, rau cải thảo, rau mùng tơi, …)
    • Rau ôm, ngò gai
    • Gia vị: muối, đường, bột ngọt, nước mắm.

    Bước 2:

    • Xương heo sau khi mua về, bạn trần qua nước nóng, đổ nước đi và rửa lại xương bằng một lượt nước sạch. Tiếp theo cho xương vào nồi ninh khoảng 1-2 tiếng để lấy nước dùng.
    • Cá lóc bạn làm sạch vẩy, loại bỏ vây, rửa sạch nhiều lần bằng nước. Chú ý sau khi mổ cá cần loại bỏ hoàn toàn lớp màng đen trong bụng cá, khi mổ bạn tránh làm dập mật thì thịt cá sẽ bị đắng.
    • Sau khi mổ thì bạn lọc bỏ xương cá và phần da, thái lát mỏng. Sau đó rửa sạch cá lại một lần nữa. Cá sau khi đã thái thành miếng thì cho vào một âu lớn và cho các gia vị như gừng, rượu, bột nêm, mắm, tiêu, muối vào ướp.
    • Tỏi, xả, hành khô, gừng bạn rửa sạch và băm nhỏ ra.
    • Các loại rau ăn lẩu được nhặt sạch, sau đó rửa sạch lại nhiều lần và để ra rổ cho ráo nước. Các loại rau thơm cũng được nhặt và rửa sạch rồi thái khúc.
    • Cà chua bạn rửa sạch, sau đó thái múi. Bạc hà, đậu bắp, dứa gọt vỏ, rửa sạch và bổ thành những miếng vừa ăn.
    • Măng chua rửa sạch và để ráo.
    • Bạn đặt một chiếc chảo lên bếp, sau đó bạn cho chút dầu ăn rồi bạn cho hành khô và tỏi vào phi thơm sau đó bỏ cà chua bổ múi cau vào xào xào nát và cho thêm chút gia vị: mắm, bột ngọt.
    • Tiếp theo đó, bạn cho măng chua, xả, vài miếng ớt tươi, dăm ba lá chanh cùng me, nấm hương, dứa cũng không thể thiếu. Cuối cùng là bạc hà và chút sa tế để khử tan mùi tanh khó chịu cho nước lẩu. Sau đó bạn cho nước vào nồi đun, nhớ nêm lại gia vị cho vừa với khẩu vị.

    Khi ăn thì bạn cho cá vào nồi khoảng 2 phút là có thể thưởng thức ngay đó. Vậy là đã hoàn thành nồi lẩu cá lóc măng chua ngon lành rồi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Cá Lóc Ngon Chuẩn Vị Nam Bộ
  • Công Thức Chuẩn Cho Món Lẩu Cá Chép Bằng Bếp Từ, Ăn Ngon Chẳng Muốn Ra Hàng
  • 2 Cách Nấu Lẩu Mắm Cá Linh Miền Tây
  • Cách Nấu Lẩu Cá Bông Lau Măng Chua
  • 3 Công Thức Nấu Lẩu Cá Chép
  • Tuyệt Chiêu 5 Món Ngon Khó Cưỡng Với Hà Biển

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Món Ăn Với Hà Biển
  • Các Món Ăn Chế Biến Từ Hà
  • Thịt Khỉ: Thần Dược Hay Thuốc Độc?
  • Thịt Khỉ Rẻ Hơn Thịt Lợn
  • Đến Cà Mau Thưởng Thức Đặc Sản Rùa Rang Muối Của Bác Ba Phi
  • Đối với người đân đất mỏ, rất bổ dưỡng. Những người mới ốm dậy, người già mà được tô cháo hà nóng hổi sẽ thấy khỏe khoắn trong người. Trẻ em, người lớn cần chữa bệnh mồ hôi trộm thì không phương thuốc nào ngon mà bổ như .

    1.Hà sú xào xu hào

    Nguyên liệu:

    – Ruột hà: 500 gr

    – Su hào: 1 củ

    – Cà rốt: 1 củ

    – Hành hoa, thì là, hành khô, tỏi, hạt tiêu.

    Thực hiện:

    Ruột hà đem thả vào bát nước, dùng tay bóp rửa nhẹ nhàng để loại bỏ những mảnh vỏ hà còn sót lại. (Chị em cũng có thể đem hà cọ sạch vỏ rồi cho lên hấp hoặc luộc sau đó dùng dao tách miệng hà để lấy ruột). Rửa khoảng 2 -3 lần nước để chắc chắn ruột hà không còn bị dính mảnh vỏ nhỏ nào nữa.

    Cà rốt, su hào gọt bỏ vỏ, rửa sạch rồi nạo thành sợi.

    Phi thơm hành và tỏi rồi cho ruột hà vào xào trong khoảng 1 phút với 1 chút gia vị, hạt tiêu. Sau đó trút hà ra đĩa, giữ lại phần nước hà tiết ra trong chảo.

    Cho su hào vào chảo nước hà, đảo nhanh trong khoảng 1 phút, sau đó cho cà rốt vào. Thêm chút gia vị, xào lửa to cho cà rốt chín tới.

    Cho phần ruột hà đã xào qua vào, xào thêm trong khoảng 1 phút nữa thì cho đến hành hoa và thì là thái nhỏ vào. Nêm thêm hạt nêm cho vừa miệng rồi tắt bếp.

    Cho hà xào su hào ra đĩa, rắc thêm hạt tiêu lên trên đĩa xào.

    Nguyên liệu:

    * Ruột hà: 200 gr

    * Trứng vịt: 3 quả

    * Hành tím: 2-3 củ

    * Hành lá, Ngò rí, thì là

    * Gia vị, muối, tiêu nêm vừa ăn

    * 3 tbsp Dầu đâu phộng hoặc dầu mè

    Cách thực hiện:

    * Ruột hà rửa sạch cho vào 1 cái bát nhỏ. Ướp chút gia vị, tiêu cho đậm đà

    * Hành tím bóc vỏ, rửa sạch, đập dập, băm nhỏ.

    * Hành lá, Ngò rí, thì là rửa sạch xắt nhỏ

    * Trong một tô khác, đập 3 trứng vịt, cho 1 tsp gia vị, đánh bông cùng chút hành lá, ngò, thì là thái nhỏ

    * Làm nóng chảo trên bếp, cho 1 tbsp dầu đậu phộng (hoặc dầu mè vào chảo), cho hành tím băm nhỏ vào, phi thơm. Đổ bát hàu đã ướp và xào đều.

    * Chắt hết nước xào hà sang một bát khác (để dùng nấu riêu hà), dàn đều hà ra mặt chảo, đổ trứng tráng đều vào chảo, cho 2 tbsp dầu còn lại láng đều xung quanh chảo, chiên lửa vừa để trứng không bị cháy. Khi mặt dưới trứng đã chín vàng, dùng xạn đổ ra đĩa, có thể rắc thêm hành, ngò, thì là và tiêu lên bề mặt, dùng nóng

    3.Hà sốt cà chua chấm rau sống (Riêu hà)

    Nguyên liệu:

    * ruột hà: 200 gr

    * cà chua bột: 3 quả tròn to

    * 2 tép hành tím

    * 1 cup nước

    * Gia vị, muối, tiêu nêm vừa ăn

    * ngò rí, hành lá, thì là

    * 2 muỗng dầu ăn

    * Rau sống đủ loại (xà lách, ngò rí, húng lủi, húng quế, tía tô, kinh giới,..)

    Cách thực hiện:

    * Ruột hà rửa sạch, ướp chút gia vị và tiêu cho đậm đà

    * Hành tím lột vỏ, rửa sạch, bằm nhỏ

    * Hành lá, ngò rí, thì rửa sạch, thái nhỏ

    * Cho chảo lên bếp, lửa vừa. Đổ 2 tbsp dầu ăn vào, phi hành tím cho thơm vàng.

    * Cà chua rửa sạch, bổ múi cau. Cho vào chảo dầu đang phi hành thơm.

    * Cho 1 cup nước vào nồi cà chua, dằm và hầm cà chua cho chín mềm. Cho gia vị nêm vừa ăn. Khi sốt cà đã chín mềm, sền sệt, đổ hàu vào, đảo thật đều, cho nồi sốt sôi trở lại, hàu vừa chín tới. Cho hành lá, ngò rí, thì là đã thái nhỏ vào, tắt bếp, đổ cà chua sốt hàu ra tô, rau sống rửa sạch, chấm, ăn với cơm nóng. Bạn nào thích ăn với bún tươi, rưới nước sốt hà cà chua lên ăn cũng rất ngon 🙂

    Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo một cách nấu khác rất hợp với thời tiết nắng nóng của mùa hè

    4.Hà nấu riêu chua

    Nguyên liệu:

    * Hà biển: 300 g

    * Cà chua: 3 quả* Dọc mùng

    * Thì là, hành, rau răm

    * Me: 3 quả cỡ vừa

    * Hành khô: 1 củ

    * Gia vị: bột canh, bột nêm, mì chính.

    Cách thực hiện:

    Bước 1: Cà chua, rau thơm các loại rửa sạch. Cắt lát cà chua. Hành khô băm nhỏ.

    Bước 2: Hành, răm, thì là thái nhỏ.

    Bước 3: Mùng tước vỏ, rửa sạch thái mỏng.

    Bước 4: Phi thơm hành với dầu ăn, cho cà chua vào xào.

    Bước 5: Cho con hà đã rửa sạch vào xào cùng, nêm 1 thìa súp. Đun khoảng 3 phút.

    Bước 6: Tiếp đến cho thịt hà vào. Nêm bột nêm cho vừa miệng. Đun thêm 1-2 phút nữa.

    Bước 7: Cho phần nước vừa đủ dùng, thêm vài quả me chua vào đun sôi. Me chín nổi lên vớt ra bát, dằm lấy nước bỏ vỏ. Nêm gia vị vừa miệng.

    Bước 8: Thêm mùng vào, đun tiếp khoảng 1-2 phút.

    Bước 9: Cuối cùng cho hành, răm. Tắt bếp, cho canh hà biển nấu chua ra bát.

    5. Cháo Hà

    cách nấu cháo Hà đơn giản tương tự như nấu cháo Hầu bạn có thể tham khảo cách nấu Cháo Hàu ở phần trước.

    chúng tôi chuyên cung cấp hải sản sạch chính hãng Hạ Long, các loaị hải sản tươi sống và sản phẩm sơ chế sẵn như Hàu tách vỏ, Hà tách vỏ….

    Rất hân hạnh được phục vụ!

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【4/2021】Cách Chế Biến Cá Ngừ Đại Dương Phi Lê Làm Món Gì Ngon Nhất【Xem 336,600】
  • Phụ Nữ Và Cuộc Sống: Ăn Dừa Sáp Thế Nào Để Đúng Cách Và Ngon?
  • 5 Món Chế Biến Từ Dừa Sáp Cực Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Các Món Ngon Từ Thịt Cò Tại Nhà Hàng Quán Họ Hứa
  • Bạn Có Dám Thử Đặc Sản Thịt Dơi Đồng Nai
  • Cách Thực Hiện Món Thịt Bò Xào Tỏi I Thịt Bò Xào Tỏi

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Mì Bò Cay Tứ Xuyên
  • Cách Làm Món Bò Lúc Lắc, Bò Xào Lúc Lắc Ngon Mềm Bằng Chảo Chống Dính
  • Hướng Dẫn Cách Làm Nui Xào Bò Đặc Biệt Ngon Hấp Dẫn Trong 15 Phút
  • Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Miền Bắc Ngon Đúng Điệu Cho Cả Nhà
  • Cách Nấu Bò Sốt Vang Chấm Bánh Mì Ngon Chuẩn Vị
  • Món thịt bò xào tỏi – dễ ăn cơm, bổ dưỡng ăn kèm với cơm nóng và nước chấm sẽ mang lại một bữa cơm thú vị cho gia đình

    Nhắc đến thịt bò không chỉ kể đến nó là loại thực phẩm quen thuộc với nhiều gia đình mà còn là nguồn dinh dưỡng bổ sung đạm cần thiết cho cơ thể.

    Và món thịt bò xào tỏi không là ngoại lệ – thịt bò mềm cùng vị thơm từ tỏi chắc chắn sẽ tạo nên một món ăn ngon thú vị.

    Nguyên liệu cần để chế biến món ăn

    Thịt bò: 150g

    Hành tím: 1 củ

    Hành tây: 1/3 củ

    Nước lạnh: 1/3 chén

    Ớt xanh: 1/4 trái

    Gia vị cần thiết: hạt nêm, dầu ăn, nước tương, bột bắp pha loãng, ngò rí

    Sơ chế nguyên liệu

    Thịt bò chọn loại tươi ngon, mua về rửa sạch rồi xắt lát mỏng, bản vừa ăn, dùng dao tần cho miếng thịt mềm, khi xào sẽ ngon và không dai

    Tỏi lột vỏ, băm nhuyễn

    Hành lột vỏ, xắt lát mỏng theo xớ

    Hành tây lột vỏ, cắt múi cau.

    Ngò rí rửa sạch, để trang trí.

    Cách thực hiện bò xào tỏi:

    Ướp thịt bò với 1/2 muỗng hạt nêm, nước tương, tiêu xây và bóp đều cùng hành tím

    Đun chảo nóng và cho dầu vào – đợi dầu nóng (có thể dùng đầu đũa gổ để kiểm tra độ nóng của dầu, nếu có bọt từ đầu đũa là dầu đã nóng). Cho thịt bò cào xào trên lửa nóng cho đến khi chín tới – thịt bò sẽ ngã màu xám.

    Tỏi phi vàng thơm, cho vào chén

    Xào tỏi, hành tây và ớt xanh cho thơm. Thêm nước lạnh và nêm thêm 1 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn. Cuối cùng cho thịt bò vào xào cùng cần xào cho vừa chín cần để giữ độ giòn và một ít nước bột bắp để tạo độ dẻo của nước sốt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bò Sốt Tiêu Đen Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Món Bò Đốt Lửa Hồng Lạ Và Ngon
  • Tổng Hợp Cách Nấu Phở Bò Sốt Vang Hà Nội Đơn Giản, Ngon Miệng
  • Ngầu Pín Tiềm Thuốc Bắc Món Canh “độc” Chữa Xuất Tinh Sớm Cho Quý Ông
  • Cách Nấu Ngầu Pín Tiềm Thuốc Bắc Tăng Cường Sinh Lý
  • Top 5 Món Ăn Từ Thịt Heo Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • 23 Loại Thực Phẩm Tăng Cường Sinh Lý Cho Nam Giới
  • Những Món Ăn Giúp Tăng Cường Sinh Lý Nam Tốt Cho Đàn Ông
  • 12+ Thực Phẩm Tăng Cường Sinh Lý Nam Tốt Nhất, Bổ Dưỡng Nhất
  • Đàn Ông Nên Ăn Gì Để Tăng Cường Sinh Lý, Cải Thiện Thời Gian Yêu Hiệu Quả Nhất
  • Chiêu Đãi Vị Giác Với Top 20 Quán Ăn Ngon Quận 1 Ở Sài Gòn, Tphcm
  • Thịt heo là thực phẩm bổ dưỡng, giàu đạm và protein, lại cực kỳ dễ chế biến thành nhiều món ngon đa dạng hấp dẫn khác nhau.

    Đây là top 5 món ngon từ thịt heo đỉnh của đỉnh lại độc lạ nữa. Bạn có thể dùng các món ăn này thay cho các món luộc, kho, chiên thường thấy giúp bữa cơm gia đình luôn sáng tạo và ngon miệng hơn.

    Tuỳ theo khẩu vị vùng miền mà chị em có thể gia giảm nguyên liệu cho vừa ăn nào!

    Công thức món ăn sườn non kho tiêu cho quán ăn, nhà hàng

    Cập nhật giá thịt heo mới nhất năm 2021

    Bạn đã bao giờ được thưởng tức món thịt heo chiên xóc tỏi thơm lừng chưa? Cùng Thịt ngon nhập khẩu xem qua bí quyết để làm món thịt heo chiên xóc tỏi thơm ngon nào.

    Đầu tiên, cần phải chuẩn bị các nguyên liệu sau:

    Sau đó, bạn chế biến món thịt heo chiên xóc tỏi theo các bước sau để có được món ăn ngon:

    Bước 1: Bước 1 rửa sạch thái miếng vừa ăn, ướp thịt với 3 thìa cafe mắm, 1 thìa đường, 1/2 thìa tiêu, 1 thìa bột bắp

    Chỉ với 3 bước đơn giản là đã có ngay món thịt heo chiên xóc tỏi cho bữa cơm gia đình rồi. Ngại gì mà không thử ngay nào.

    2/ Thịt heo hầm cà rốt – Món ngon dinh dưỡng đặc biệt dành cho trẻ nhỏ

    Thịt heo là thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, còn cà rốt lại cung cấp các vitamin cần thiết như: vitamin A (từ beta-carotene), biotin, vitamin K (phylloquinone), kali và vitamin B6,…

    Đây là những vitamin rất tốt cho trẻ nhỏ. Giúp cải thiện sức khỏe cho mắt. Để làm món thịt heo hầm cà rốt bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

    Sau đó, chế biến nó theo các cách sau:

    Bước 3: Cho nước màu, nước mắm vào chảo thịt đảo đều, cho các nguyên liệu còn lại vào đảo đều, thấy sôi thì vặn nhỏ lửa nấu thêm 40 phút, nêm nếm lại cho vừa ăn, đổ ra đĩa và trang trí.

    3/ Thịt heo bọc sả chiên giòn

    Nhắc đến top món ngon từ thịt heo không thể không kể tới món ” Thịt heo bọc sả chiên giòn ” được.

    Đặc biệt, đối với những bạn nào bị cảm, thì món ăn này rất tốt cho sức khỏe. Cùng xem qua các nguyên liệu để chế biến món thịt heo bọc sả chiên giòn này nào.

    Bạn cần phải chuẩn bị các nguyên liệu sau đây:

    • 300g thịt lợn xay nhuyễn. Bạn có thể mua tại cửa hàng Thịt Ngon Nhập khẩu để mua được thịt heo xay ngon được nhập khẩu từ Balan, Hàn Quốc, Brazil, Mỹ,… Hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.
    • 2 củ hành khô
    • 1 thìa cà phê tiêu
    • 1 thìa cà phê đường
    • 1 thìa nước mắm
    • 1 thìa bột năng
    • Một ít bột ngọt

    Sau đó chế biến theo cách sau:

    Bước 1: Sả một nữa băm nhỏ, nữa đập dập, hành băm nhuyễn.

    Bước 4: Cho các cây chả vào chảo dầu nóng chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu và bày ra đĩa.

    4/ Sườn sụn xào chua ngọt – Món ăn ngon mà cả người lớn và trẻ nhỏ đều thích

    Sườn sụn xào chua ngọt – Món ngon cứ nhắc tới là cả người lớn và trẻ nhỏ đều cảm thấy thèm.

    Tuổi thơ, thích nhất là được mẹ nấu cho ăn món sườn sụn xào chua ngọt. Vị ngon, giòn giòn sực sực của sụn heo, cùng nước dùng chua chua ngọt ngọt. Ăn một miếng, kèm cùng miếng cơm.

    Nghĩ tới là thấy thích. Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau để chế biến món sườn sụn xào chua ngọt:

    Sau đó, đem các nguyên liệu chế biến theo cách sau:

    Bước 4: Trút sườn sụn xào chua ngọt ra đĩa, rắc một chút tiêu và vài cọng rau thơm lên trên trang trí. Món ăn sẽ ngon hơn khi ăn cùng cơm nóng.

    Đây là món ăn quá đổi quen thuộc với mỗi bữa ăn gia đình. Để chế biến món sườn cốt lếch chiên bạn cần phải chuẩn bị các nguyên liệu sau đây:

    Bạn có thể sử dụng sườn cốt lết heo nhập khẩu để thưởng thức hương vị sườn cốt lết chiến từ thịt heo được nhập khẩu từ Balan, Brazil, Hàn Quốc và Mỹ so với sườn cốt lết từ thịt heo thông thường. Hương vị sẽ khác đó nha! Bạn nên thử đi.

    Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu cho món sườn cốt lết chiên, bạn chế biến theo cách sau:

    – Sườn cốt lết rửa sạch, thái miếng dày vừa ăn, miếng thịt quá dày sẽ khó chín đều, mỏng quá sẽ dễ nát.

    – Tỏi bóc vỏ và băm nhuyễn để vắt nước lấy cốt dùng ướp thịt, giúp thịt không bị cháy khét khi chiên mà vẫn giữ được mùi thơm của tỏi.

    Phần sốt ướp sườn bạn chuẩn bị gồm: nước cốt tỏi, 1 thìa hạt nêm, ½ thìa muối, 1 thìa nước tương, 1/2 thìa tiêu, trộn đều để gia vị tan quyện vào nhau. Ướp thịt với phần sốt này trong khoảng từ 1-2 tiếng cho thấm.

    Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn trong chảo, đợi dầu sôi cho thịt vào rán vừa vàng hai mặt.

    Khi thịt đã chín đều, bạn đổ bớt dầu ra rồi cho phần nước gia vị ướp thịt còn vào, tiếp tục chiên nhỏ lửa. Khi nước cạn, bạn tắt bếp và trình bày ra đĩa.

    Bí kiếp luộc thịt heo trắng đẹp Công thức món sườn non rim nước dừa cho quán ăn, nhà hàng Công thức món gà hấp mắm nhỉ ai cũng phải khen

    THỊT NGON NHẬP KHẨU CUNG CẤP THỊT HEO SẠCH -CHẤT LƯỢNG – UY TÍN

    --- Bài cũ hơn ---

  • Pa Pỉnh Tộp, Món Ăn Đặc Biệt Của Người Thái Ở Tây Bắc
  • Cá Suối Nướng Và Hương Vị Núi Rừng
  • Bí Quyết Chế Biến Khô Cá Đuối Ngon Và Rẻ
  • Top 16 Đặc Sản Nổi Tiếng Nhất Ở Cao Bằng
  • Đặc Sản Cao Bằng Có Những Món Nào Ngon?
  • Tin tức online tv