Các Món Ăn Ngon, Dễ Thực Hiện Bằng Nồi Chiên Không Dầu / Chuangia.vn

--- Bài mới hơn ---

  • Top Những Món Ăn Ngon Bằng Nồi Chiên Không Dầu Mishio
  • 15+ Các Món Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Kỳ Thơm Ngon
  • Những Món Ăn Gì Được Nấu Bằng Nồi Chiên Không Dầu?
  • Bật Mí Cách Nấu Ăn Bằng Lò Nướng Đối Lưu Ngon Như Siêu Đầu Bếp
  • Nguyên Lý Hoạt Động Và Sách Dạy Nấu Ăn Bằng Lò Vi Sóng, Lò Nướng
  • Ưu điểm khi sử dụng nồi chiên không dầu trong việc chế biến các món ăn:

    – Chế biến món ăn đa dạng: Bên cạnh việc chiên rán, bạn cũng có thể sử dụng nồi để sấy khô thực phẩm, chế biến các món nướng… mà chẳng cần đầu tư thêm lò.

    Tiết kiệm thời gian chế biến món ăn.

    – Tiết kiệm 70-80% lượng dầu: Sử dụng nồi chiên chân không để chiên thực phẩm không chỉ giúp bạn tiết kiệm được lượng dầu vô cùng lớn mà còn rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là với những người mắc bệnh tim mạch, béo phì.

    – Thức ăn thơm ngon, không bị ám khói: Nồi được trang bị bộ lọc mùi và khói vì thế bạn có thể yên tâm là thực phẩm luôn giữ được mùi thơm đặc trưng mà không hề bị ám khói hay gây mùi khó chịu.

    – Lưu ý trước khi nướng: Các bạn hãy quét một lớp dầu bên trên để cho thịt được mềm và cà chua không bị nát.

    Làm đậu hũ nướng giòn bằng nồi chiên không dầu rất dễ. Bạn chỉ cần cắt nhỏ đậu thành miếng vừa ăn, quét một lớp dầu mỏng lên bề mặt lòng nồi chiên rồi xếp đậu vào. Nướng đậu trong vòng 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C là bạn đã có món đậu hũ chiên giòn nóng hổi rồi.

    – Luộc chín khoai sau đó bóc vỏ, nghiền nhuyễn rồi viên thành từng viên nhỏ vừa ăn. Lăn qua khoai trong 1 bát con dầu và xếp vào chiên 200 độ C trong 10 phút đầu, sau đó trở mặt chiên thêm 5 phút là được.

    – Lươn làm sạch, một con cắt làm đôi. Lươn ướp cùng 1 chút dầu hào và xì dầu, thêm 1 chút tiêu cho thơm.

    – Thịt lợn vai đầu thăn có cả mỡ và nạc xay hạt lựu, ướp cùng dầu hào, gia vị, tiêu, hành tỏi khô băm nhỏ. Để 15-20 phút cho ngấm.

    – Chia thịt thành các viên nhỏ, lấy 1/2 con lươn cuộn tròn. Lá lốt đã rửa sạch gấp làm 3 dọc theo cuống lá và cuốn ra bên ngoài lươn.

    – Phết dầu vào lưới nướng, xếp lươn cuộn vào nồi và phết tiếp 1 lớp dầu lên trên lá lốt.

    – Nướng khoảng 20 phút ở 120 độ C có thể trở lươn để phết dầu ở mặt dưới rồi nướng tiếp 5-10 phút là chín.

    + Để làm được món ăn này, các bạn cần chuẩn bị: Đùi ếch, lá lốt, tỏi, hành khô và muối.

    – Cách chế biến khá đơn giản như sau:

    – Đùi ếch sau khi làm sạch bạn mang đi bóp muối rồi rửa lại một lần nữa và để ráo nước.

    – Dùng dao khứa đùi ếch để nhanh ngấm gia vị.

    – Cho ếch vào bát to, ướp với hành khô, tỏi băm nhỏ và một chút bột gia vị cho ngấm (ướp nhạt). Ướp khoảng 30 phút.

    – Phần hành tỏi băm nhỏ khác cho vào phi thơm với dầu ăn nóng già, sau đó cho ếch vào đảo đều cho ngấm, chú ý cho nhiều dầu ăn thì ếch sẽ thơm và không bị khô.

    – Cho ếch vào nồi chiên đặt 140 độ C quay cho tới chín.

    – Lá lốt (khoảng 20-30 lá) thái to bản bằng ngón tay rồi cho vào chảo với chút dầu ăn đảo đều cho sém, sau đó cho phần lá lốt lên mặt ếch nướng 5-7 phút. Gắp lá lốt ra đĩa, sau đó xếp phần ếch đã rán chín lên trên.

    – Chuối thái lát sau đó nhúng vào hỗn hợp bao gồm: 100g bột chiên giòn, 100g bột năng, 50g bột bắp, 50g bột gạo, 50g bột nếp, 20g bột cốt dừa, 20g bột sư tử tạo độ vàng cho bánh (có thể thay thế bằng 2 muỗng cà phê bột nghệ), 2 muỗng canh sữa đặc, 100g đường (hoặc có thể giảm xuống tuỳ khẩu vị), 1 muỗng cà phê bột nở và 250ml nước lọc.

    – Cho vào chiên trong nồi chiên không dầu đã được làm nóng, chiên trong 15 phút ở nhiệt độ 200 độ C.

    – Khi bánh chín lấy ra sau đó rắc mè đen lên trên và thưởng thức.

    + Nguyên liệu cần có: Tôm tươi, muối tiêu, tỏi, hành tây, cà rốt, gia vị.

    – Tôm làm sạch sau đó ướp với tỏi và muối tiêu cùng gia vị vừa ăn. Ướp khoảng 10 phút.

    – Hành tây rửa sạch, cắt khúc, cà rốt rửa sạch thái sợi.

    – Cho tôm vào nồi chiên không dầu cùng với hành tây và đặt nhiệt độ nồi 200 độ C trong 15 phút.

    + Nguyên liệu cần chuẩn bị: Đế pizza mua sẵn, thịt bò băm nhỏ, cà chua, hành tây, quả oliu, ketchup cà chua, phô mai bào.

    – Sốt bò bằm với cà chua sau đó cho thêm 1 chút ketchup cho sánh và nêm gia vị vừa ăn.

    – Lấy đế pizza mua sẵn, quét 1 lớp ketchup mỏng lên mặt bánh sau đó đổ sốt bò bằm và cà chua lên, dàn đều, rắc phomai lên trên cùng.

    – Cho vào nồi nướng 180 độ C trong 5 phút.

    – Cho nước mỡ heo (hoặc bơ), nước và muối vào trong một cái nồi, khuấy đều cho bơ tan hết, để hơi nguội rồi cho bột mì vào, trộn đều, nhào khoảng 3 phút cho khối bột đều và mịn. Sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại, cất vào trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng.

    – Xào thịt bò cùng một ít dầu ăn, đến khi thấy thịt bò săn lại thì nêm muối và tiêu, sau đó trút thịt ra bát (Nếu thịt tiết ra mỡ, bạn phải dùng giấy thấm dầu thấm hết phần mỡ để thịt bò được khô ráo).

    – Cho một ít dầu vào chảo, xào hành tây chung với ớt chuông, đến khi thấy phần rau củ này se lại thì cho thêm bột Cumin, bột Paprika và ớt khô vào, đảo đều rồi tắt bếp. Trứng bóc vỏ, băm nhuyễn, cho vào phần thịt. Rau củ xào xong cũng cho vào phần thịt, trộn đều tất cả, nêm nếm lại gia vị nếu cần.

    – Bột lấy ra, cán mỏng khoảng 2.5-3mm, dùng khuôn cắt để cắt thành những miếng bột có hình tròn. Múc một ít nhân đặt vào giữa, gập đôi miếng bột lại tạo thành hình bán nguyệt, dùng ngón tay ép chặt mép bột cho chúng dính vào nhau.

    – Xếp bánh vào nồi, chiên trong khoảng từ 15-20 phút ở nhiệt độ 180 độ C, thấy bánh chuyển sang màu vàng là được.

    + Nguyên liệu cho món ăn này gồm có: Ngô ngọt, dầu oliu và hành lá.

    – Quét 1 lớp dầu vừa phải lên bắp ngô sau đó cho vào nồi chiên chọn chế độ nướng 12 phút ở nhiệt độ 200 độ C.

    – Đợi tới khi ngô gần chín bạn cho thêm hành lá vào là được.

    Tôm ướp tỏi và muối tiêu xếp vào nồi cùng hành tây và nướng ở 200 độ C trong 15 phút rồi lấy ra ăn cùng với salad trộn theo ý thích của bạn. Tôm nướng khô trong nồi không khí giúp giữ nguyên vị ngọt của thịt tôm cũng như chất dinh dưỡng của nó.

    – Chuẩn bị bánh mỳ cắt lát. Tỏi đập dập băm nhỏ, cho bơ vào chảo thường để bơ chảy ra. Cho tỏi vào phi sơ cho thơm, lưu ý không cháy tỏi quá vì còn nướng.

    – Sau đó dùng thìa rưới bơ, tỏi lên bánh mỳ, rắc chút rau mùi băm nhỏ lên, cho vào nồi chiên 180 độ C trong 4-5 phút. Ăn nóng giòn sẽ ngon hơn.

    Rửa sạch khoai lang rồi để ráo nước, cắt lát mỏng vừa và phết bơ lên bề mặt từng lát khoai, sau đó xếp vào nồi đã được làm nóng sẵn rồi nướng ở 180 độ C trong 17 phút là có mẻ khoai thơm ngon cho cả gia đình.

    – Sườn rửa sạch sau đó ướp với chút nước muối loãng rồi chặt miếng to.

    – Ướp sườn với hành tỏi băm nhỏ, dầu hào, mật ong, nước sốt sườn nướng mua sẵn, hạt nêm trong vòng 30 phút.

    – Nướng lần 1 ở nhiệt độ 200 độ C trong 6-7 phút, lật sườn, nướng lần 2 thêm 4-5 phút đến khi miếng sườn được vàng óng.

    – Lưu ý khi nướng gạt hết hành tỏi ra để đỡ cháy. Trong lúc nướng, phi 1 ít hành tỏi lên, đổ phần nước ướp sườn vào, thêm 1 chút tương cà sẽ có phần nước sốt sườn để rưới lên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tổng Hợp Những Cách Hay Chế Biến Các Món Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Tổng Hợp Tên Các “món Ăn Việt Nam” Bằng Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất
  • Niềm Vui Tự Làm Các Món Ăn Ngày Tết
  • Các Món Ăn Ngày Tết Dễ Làm
  • Điểm Danh 9 Món Ăn Ngày Tết Miền Bắc Dễ Làm Đậm Đà Hương Vị Cổ Truyền
  • Điểm Danh Top 10 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Uy Tín Nhất Ở Hà Nội Hiện Nay

    --- Bài mới hơn ---

  • Dạy Robot Nấu Ăn Bằng Youtube
  • Lớp Học Dạy Nấu Các Món Ăn Vặt Để Kinh Doanh Ở Thanh Xuân
  • Vừa Học Vừa Làm Nghề Nấu Ăn Có Được Không? : Chia Sẻ Nghề Bếp
  • Truyện: Quan Đạo Thiên Kiêu
  • Học Nấu Ăn Ở Vĩnh Long: Trường Đào Tạo Nghề Western
  • Trường dạy nấu ăn ẩm thực 24h là đơn vị uy tín hàng đầu về dạy nghề nấu ăn, pha chế tại Hà Nội. Tại đây đã đào tạo hàng ngàn học viên với các ngành nghề như bartender, đầu bếp nhà hàng – khách sạn ở khu vực miền Bắc cùng những giáo viên tận tâm và dày dặn kinh nghiệm trong nghề bếp, điều kiện trang thiết bị, phòng học sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ để học viên có thể thực hành dễ dàng.

    Với châm ngôn “nấu ăn là một nghệ thuật và người nấu ăn cũng là một nghệ sĩ”, trường đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp Ẩ m thực 24h luôn chú trọng đến việc xây dựng giáo trình để gửi tới học viên, đó hoàn toàn không phải là một quyển sách khô khan, cứng nhắc mà là sự kết tinh của kinh nghiệm với hình ảnh trực quan để người học có thể cảm nhận rõ nhất những món ăn sẽ được thực hành trong chương trình.

    Tại Ẩ m thực 24h, các phòng học được thiết kế theo xu hướng nhà bếp của mỗi vùng miền lãnh thổ, giúp người học không chỉ được thực hành trong không gian chuyên nghiệp mà còn hiểu hơn về văn hóa ẩm thực của mỗi nơi. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn từ những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trong khu vực với nhiều năm kinh nghiệm và rất tận tâm với nghề sẽ giúp bạn sớm hiện thực hóa ước mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai.

    Thông tin liên hệ chi tiết:

      Địa chỉ: 9A3 ngõ 7 Kim Mã Thượng, Quận Ba Đình, Hà Nội.
      Điện thoại: 04.3762.0177 – 0913.738.556.
      Website: http://amthuc24h.vn.

      Địa chỉ: 142 Lê Duẩn, Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội.
      Điện thoại: 0915.565.858 – 0948.685.732.
      Website: http://daynauan.vn.

    Trung tâm dạy nấu ăn Bách Khoa

    Nắm bắt được thực trạng cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cao cho các nhà hàng, khách sạn đang tăng cao, đồng thời nhằm cung cấp cho các bạn trẻ một môi trường học tập mang tính thực tế, trung tâm dạy nấu ăn Bách Khoa đã được thành lập với mong muốn hướng dẫn người học có cảm quan sinh động về thế giới ẩm thực.

    Các khóa học và dịch vụ có tại trung tâm gồm:

    • Các khóa học: Pha chế cocktail, Pha chế rượu mạnh, Pha chế đồ uống cơ bản, Nấu ăn Á và Âu, Làm bánh cơ bản và nâng cao, Cắt tỉa cơ bản và nâng cao…
    • Dịch vụ tiệc: Tiệc cưới, tiệc liên hoan, sinh nhật, hội họp, tiệc tea break, tiệc buffet, cỗ gia đình
    • Dịch vụ tư vấn, set up: Tư vấn, setup nhà hàng, quán café, Pub, Lounge và các mô hình hỗn hợp.

    Thông tin liên hệ chi tiết:

    • Địa chỉ: Số 11, D2 – 2, ngõ 95 Chùa Bộc, Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội.
    • Điện thoại: 04.8585.7094 – 04.8585.7093.
    • Website: nauanbachkhoa.vn.
    • Email: [email protected]

    Tiền thân là một trung tâm đào tạo nấu ăn tại con phố nhỏ Kim Mã Thượng từ năm 2003, đến nay, với đẳng cấp vượt trội cùng đội ngũ giáo viên có thâm niên trong nghề, Quả Táo Vàng đã khẳng định được vị trí hàng đầu về giảng dạy, đào tạo nấu ăn, pha chế cho tất cả đối tượng trong và ngoài nước.

    Từ một trung tâm nhỏ chỉ với 2 – 3 phòng học, đến nay, Quả Táo Vàng đã phát triển thành một trong những trung tâm dạy nấu ăn lâu đời và uy tín nhất thủ đô với 2 trung tâm duy nhất tọa lạc trên những khu vực dân cư đông đúc, sầm uất với những phòng học tiêu chuẩn và trang thiết bị rất hiện đại. Trong suốt hơn 10 năm qua, Quả Táo Vàng đã liên tục đào tạo và truyền dạy kỹ năng ẩm thực cho hàng nghìn học viên, khai giảng liên tục các lớp dạy nấu ăn với số lượng các chương trình học vô cùng đa dạng lên tới 50 khóa học các loại từ cơ bản, nâng cao, khóa học Á, Âu, khóa học 1 ngày cho đến khóa học nghề 4 tháng, 6 – 8 tháng.

    Hiện nay, Quả Táo Vàng đã mở rộng hoạt động kinh doanh như tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn, thành lập, điều hàng nhà hàng, khách sạn… để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng.

    Thông tin liên hệ chi tiết:

      Trụ sở chính: Số 1/5, Ngõ 34A, Phố Trần Phú, P.Điện Biên, chúng tôi Đình, Hà Nội.
      Chi nhánh: Tầng 1 Tòa nhà CT9, KĐT Mễ Trì Sông Đà – Q.Từ Liêm, Hà Nội.
      Điện thoại: 04.3848.9888 – 0932.330.567.
      Website: http://goldenapple.com.vn.
      Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang.

    Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa

    Đến với trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa, bạn không chỉ được trang bị những kiến thức cơ bản trước khi vào nghề bếp, song song đó tay nghề của bạn cũng sẽ được đội ngũ giáo viên kinh nghiệm dồi dào hướng dẫn tận tình và đảm bảo học viên thành thạo sao khi tốt nghiệp.

    Trường luôn bám sát vào tình hình thực tế tại các nhà hàng Hà Nội để học viên có thể thực hành ngay tại các nhà hàng này, mang đến một kinh nghiệm phong phú và vững tay nghề. Cơ sở vật chất của trường với phòng học, dụng cụ và nguyên liệu đảm bảo để học viên có thể thực hành.

    Trường đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có thể tự tin đến các nhà hàng, khách sạn để làm việc với kinh nghiệm đã được truyền đạt trong suốt quá trình học tập và thực hành tại trường. Đồng thời, trường còn hỗ trợ việc làm tối đa cho học viên.

    Thông tin liên hệ chi tiết:

    • Địa chỉ CS1: Số 1118 Đường Nguyễn Khoái, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
    • Địa chỉ CS2: Số 2A Ngõ Hàng Chuối, Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
    • Điện thoại: 04.3643.4731.
    • Website: hoasuaschool.edu.vn.
    • Email: [email protected]

    Trường dạy nghề ẩm thực Netspace

    Netspace là trường dạy nghề ẩm thực rất nổi tiếng và được nhiều người biết đến, trường có nhiều cơ sở ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam với khả năng đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn với đội ngũ giáo viên là những chuyên gia, đầu bếp hàng đầu Việt Nam, thế giới như: Chef Dương Huy Khải, Chef Jack Lee, Thầy Nguyễn Quốc Y… Đồng thời, môi trường học tập thân thiện, thoáng đãng, sạch sẽ, nguyên vật liệu đầy đủ và chuẩn theo từng khóa học tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm.

    Những khóa học tại Netspace gồm:

    • Học nấu ăn: Chuyên ngành bếp, Bếp chính, Bếp trưởng, Bếp căn bản, Tiếng anh ngành bếp…
    • Học làm bánh: Chuyên gia làm bánh, Học làm bánh căn bản, Bánh Á – Âu…
    • Học pha chế: Pha chế tổng hợp, Bartender, Cafe Barista…
    • Chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn.

    Khi học nấu ăn tại Netspace, học viên tốt nghiệp dễ dàng có được việc làm tại các nhà hàng lớn, hay các khách sạn trên khắp cả nước. Thậm chí, học viên có thể ra nước ngoài để làm việc.

    Thông tin liên hệ chi tiết:

    • Địa chỉ: Số 2 ngõ 90 Phố Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
    • Điện thoại: 04.7306.6678.
    • Website: netspace.edu.vn.
    • Email: [email protected]

    Trải qua hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường luôn lấy chất lượng dạy, học là mục tiêu trọng tâm và đạt được nhiều thành tựu xuất sắc. Trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ công nhân viên và giáo viên ngày càng được nâng cao nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu của một trường trung cấp nghề trước tình hình thực tế của xã hội.

    Thông tin liên hệ chi tiết:

      Địa chỉ CS1: Số 6, Ngõ Lệnh Cư, Khâm Thiên, Q.Đống Đa, Hà Nội; Điện thoại: 04.3851.9372.
      Địa chỉ CS2: Số 2b, Lê Đại Hành, chúng tôi Bà Trưng, Hà Nội; Điện thoại: 04.6294.1150.
      Địa chỉ CS3: Chùa Thông, Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội; Điên thoại: 04.3383.3110.

    Tọa lạc trên con phố Hào Nam thuộc phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, trung tâm đào tạo và phục vụ ăn uống Sao Mai đã trở thành địa chỉ quen thuộc của những học viên học nghề đầu bếp chuyên nghiệp hay những chị em yêu thích nội trợ. Trung tâm thường xuyên mở khóa lớp nữ công gia chánh giúp chị em trở thành những người vợ đảm, dâu ngoan. Riêng đối với hệ đào tạo chuyên nghiệp chuyên ngành bếp trưởng, bếp Á, Âu, bánh ngọt, đầu bếp Nhật chuyên nghiệp, thợ cắt tỉa rau củ, bartender chuyên nghiệp của trường có thời gian học dài hạn, chuyên môn sâu và kỹ năng tay riêng biệt giúp học viên dễ dàng tìm được việc làm như ý sau khóa học.

    Thông tin liên hệ chi tiết:

      Địa chỉ CS1: Số 112 ngõ 32A Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, Hà Nội.
      Địa chỉ CS2: Số 3 ngõ 32A Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Q.Đống Đa, Hà Nội.
      Điện thoại: 04.6295.8528.
      Hotline: 0988.046.637 – 0968.008.385.
      Website: https://daynauansaomai.com.vn.

    Không chỉ tuyển sinh Cao đẳng, Đại học ngành nghề bếp trưởng, nấu ăn hàng năm mà trường còn thường xuyên tổ chức những khóa học ngắn hạn hay sơ cấp nghề các chuyên đề nữ công gia chánh từ cơ bản đến chuyên nghiệp với hàng trăm món ăn ngon và dễ chế biến. Hàng năm, trường có rất nhiều học viên tham gia vào các khóa ngắn hạn với mục đích chăm sóc bữa ăn gia đình hay khóa sơ cấp nâng cao làm hành trang chuẩn bị cho ngành nghề nấu ăn tương lai có thu nhập ổn định.

    Xuyên suốt quá trình học tập và đào tạo nấu ăn tại trường là những tiết học lý thuyết, thực hành đan xen nhau, trong đó có tới 80% tiết thực hành. Mỗi buổi học, bạn sẽ được học từ 2 – 3 món ăn với sự tư vấn của giáo viên giảng dạy. Bạn có thể mở rộng thêm kiến thức về các món ăn thông qua các câu hỏi với giáo viên cùng với những trải nghiệm thực tế tại các nhà hàng, khách sạn để giúp mình ngày càng nâng cao tay nghề…

    Thông tin liên hệ chi tiết:

      Địa chỉ CS1: Tòa nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội.
      Địa chỉ CS2: 457 Hoàng Quốc Việt, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.
      Điện thoại: 04.3793.9453.
      Website: http://vanlang.edu.vn.

    Học viện ẩm thực Hà Nội là địa chỉ cung cấp các khóa đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp, đầu bếp gia đình và tư vấn ẩm thực uy tín tại miền Bắc. Học viện ẩm thực ra đời nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng tăng của xã hội hiện nay về một đội ngũ đầu bếp giỏi nghề, có tác phong làm việc chuyên nghiệp và phẩm chất tốt.

    Tại đây, các phòng học đều được thiết kế xanh, sạch, sử dụng nhiều nguyên liệu tự nhiên, được thiết kế phù hợp với môn học và nhu cầu của học viên: phòng thực hành bartender, phòng học đầu bếp gia đình, phòng chế biến món Á, Âu… Với sự hỗ trợ cao nhất từ Học viện ẩm thực Hà Nội như hỗ trợ lưu trú, tặng học phí tối đa, bố trí đơn vị thực tập và làm việc phù hợp với bạn, liên tục đào tạo nâng cao miễn phí… Ngoài ra, với danh sách các đối tác trải dài từ khắp Việt Nam và một số nước trên thế giới, Học viện ẩm thực Hà Nội sẽ giới thiệu và bố trí việc làm cho tất cả học viên sau khi tốt nghiệp.

    Thông tin liên hệ chi tiết:

    • Địa chỉ: E8 – 181 Nguyễn Lương Bằng, Q.Đống Đa, Hà Nội.
    • Điện thoại: 04.6680.8855 – 04.6680.8877.
    • Website: http://daubepvietnam.vn.

    Đây không chỉ là nơi đào tạo kiến thức chuyên môn mà còn trang bị cho người học những kiến thức cơ bản trước khi vào nghề như định hướng nghề, tiếp xúc nghề, tiếng Anh chuyên đề, vệ sinh an toàn thực phẩm… Chương trình thực hành của nhà trường luôn bám sát vào tình hình thực tế. Hàng năm, nhà trường có chỉnh sửa dựa trên sự khảo sát tại các nhà hàng như: Baguette & Chocolat Hà Nội, nhà hàng thực hành Hoa Sữa, khách sạn Mini Hotel Baguette & Chocolat Sapa… Ngoài việc thực hành tại hệ thống nhà hàng thực hành Hoa Sữa, học sinh còn được thực tập xen lẫn các khách sạn, nhà hàng đối tác như: khách sạn Hotel de L’Opera, khách sạn Sheraton, khách sạn Sunway, nhà hàng Press Club…

    Trong suốt hơn 20 năm hoạt động và trưởng thành, trường đã đào tạo được hơn 7000 thanh niên thoát nghèo, có nghề nghiệp ổn định, nhiều người trong số đó rất thành công đã là chủ doanh nghiệp hoặc có vị trí cao trong các khách sạn như: Anh Lê Quang Hòa – ông chủ của chuỗi cửa hàng bánh mỳ – bánh ngọt Pháp mang thương hiệu Anh Hòa, Anh Tạ Văn Tiến – Tổng Giám đốc Công ty bánh bao Phú Mỹ, Anh Nguyễn Văn Thìn – Bếp trưởng khách sạn 5 sao Intercontinental Hanoi West lake…

    Thông tin liên hệ chi tiết:

      Địa chỉ CS1: Số 1118 Đường Nguyễn Khoái, P.Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.
      Địa chỉ CS2: Số 2A Ngõ Hàng Chuối, Phạm Đình Hổ, chúng tôi Bà Trưng, Hà Nội.
      Điện thoại: 04.3643.4731.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nơi Học Nghề Nấu Ăn Uy Tín Tại Hà Nội, Hcm Giới Thiệu Việc Làm, Giá: Liên Hệ, Gọi: 0902 868 684, Quận Ba Đình
  • Khóa Học Nấu Ăn Vặt Tại Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định
  • Học Chính Quy Trung Cấp Nấu Ăn Tại Nam Định
  • Học Nhanh Chứng Chỉ Nấu Ăn Tại Cần Thơ
  • Học Nấu Ăn Ở Đâu Tốt Nhất Tại Cần Thơ Và Đbscl
  • Món Ngon Hà Nội Có Cả Địa Chỉ

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 8 Quán Ăn Ngon Nhất Gần Trường Đại Học Hà Nội 2021
  • Top 10 Quán Ăn Ngon Nhất Gần Trường Đại Học Y Hà Nội 2021
  • Top 10 Quán Ăn Ngon Nhất Gần Trường Đại Học Ngoại Thương Hà Nội 2021
  • Tổng Hợp Các Món Cuốn Ngon Ở Hà Nội
  • Những Món Ngon Trong Ngõ Không Thể Bỏ Qua Ở Hà Nội
  • Đây là danh sách em tổng hợp từ facebook bác Nam Nguyễn. Hehe ngưỡng mộ bác được thưởng thức quá nhiều món ngon của Hà Nội, xem qua danh sách thôi mà thấy thèm thuồng ghê gớm

    1. Phở bò

    Địa chỉ: Hàng Đồng, Tư Lùn (Hai Bà Trưng), Kỳ Tâm (Đường Thành), Thìn (Lò Đúc), Ấu Triệu (đến trưa), Bắc Hải (Hàng Bồ hay Lạc Long Quân), Phú Xuân (Hàng Da), Lý Quốc Sư (Phùng Hưng-Hàng Cót), Thịnh (Tôn Đức Thắng); Lê “béo” (Thanh Nhàn), Sướng (ngõ Trung Yên-Đinh Liệt), “Mặn” (Gầm Cầu), “Vui” (Hàng Giày), Hương (Trương Định), vỉa hè Hàng Trống (chiều), Khải (23 Đức Giang), Oanh (đê Ngọc Thụy), Ngũ Xã (sáng), quán “Hiếu Thảo” (hết đại lộ Thăng Long rẽ phải, quán thứ hai).

    2. Phở gà

    Địa chỉ: ngã tư Trần Xuân Soạn-Ngô Thì Nhậm (sáng),Phương (Hàng Buồm), Mai Anh (Lê Văn Hưu, cả ngày), Nguyễn Hữu Huân, Đỗ Hạnh-Yết Kiêu, Lâm (Nam Ngư), Hạnh (Lương Văn Can-đêm), gà đen Tuệ Tĩnh, phở gà giò Chân Cầm (14-17h), Lãn Ông, phố chợ Hàng Bè, đối diện vườn hoa Quán Thánh, vỉa hè Mai Hắc Đế (chiều tối), Hải Hiệu (Phó Đức Chính-Châu Long), Hàng Hòm, vỉa hè Nguyễn Trường Tộ (tối), Yên Ninh (6h-11h).

    3. Phở xào

    Địa chỉ: Vỉa hè Hàng Buồm, Bát Đàn, Hàng Giày, ngõ Gạch.

    4. Phở đêm

    vỉa hè Hàng Buồm, Nhừ (Xã Đàn mới), Thật (gần cầu Long Biên), Hằng (Yên Phụ), vỉa hè Hàng Chiếu-Hàng Đường. Phở sáng: Nam Hải (Nguyễn Trãi).

    5. Phở trộn, miến trộn, nộm gà

    Địa chỉ: Ngã tư Trần Hưng Đạo-Hàng Bài (tối), Bà Triệu-ngõ Bà Triệu (sáng đến hết trưa), Lò Sũ, Nguyễn Hữu Huân, Dũng Hàng Tre.

    6. Phở cuốn, phở chiên phồng

    Địa chỉ: 26 Nguyễn Khắc Hiếu, Ngũ Xã.

    7. Bún thang

    Địa chỉ: 13 Phạm Hồng Thái, chợ Hàng Bè, 29 Hàng Hành, bà Ẩm (cửa Nam), Phan Đình Phùng, 40 và 29 Cầu Gỗ, 11 ngõ Hà Hồi,

    8. Bún riêu

    Quán Thánh, Hàng Buồm, Hàng Da, Ô chợ Dừa, cuối Phan Bội Châu, 2F Quang Trung, thập cẩm 4 Hàng Da, 1 Thi Sách, Bà Lúa (chợ Giời), vỉa hè Nguyễn Siêu (sáng-chiều)

    9. Bún đậu

    Địa chỉ: ngõ Tràng Tiền, ngõ Phất Lộc (rất nhiều hàng), Đào Duy Từ, ngõ Gạch, Ngõ Trạm, ngõ 27 Hàng Khay, ngã ba Mã Mây-Đông Thái, Bún đậu Cây bàng (Đại La).

    10. Bún mọc, bún dọc mùng, bún bầu dục

    Địa chỉ: Cầu Gỗ (sáng), chợ Nguyễn Khắc Cần, Bảo Khánh

    11. Bún bung

    Ngô Sỹ Liên, Chân Cầm

    12. Bún canh:

    bà Tâm (ngõ Thanh Hà)

    13. Bún giả cầy

    Phạm Đình Hồ, Nguyễn Chí Thanh (bên hồ Ngọc Khánh)

    14. Bún chuối đậu

    chợ Đồng Xuân

    15. Bún cá

    Nguyễn Trung Trực, ngõ Hồng Phúc, Nguyễn Trường Tộ, Hàn Thuyên, ngõ Trung Yên

    16. Bún ngao+chả xương xông

    Quang Trung (góc Trần Quốc Toản)

    17. Bún chả- nem cua bể

    Phượng (phố Huế), Sinh Từ (cẩn thận nhầm), Bùi Thị Xuân, bà Bảy (ngõ 81 Lạc Long Quân), 47C Mai Hắc Đế , 23 Nguyễn Biểu, Ngõ Trạm, Ngõ 74 Hàng Quạt, Hàng Mã, Ngọc Khánh

    18. Bún chả que tre

    Lương Ngọc Quyến, góc Nguyễn Du-Bà Triệu

    19. Bún bò Nam Bộ

    67 Hàng Điếu.

    20. Bò nhúng dấm

    Trần Xuân Soạn, Bắc Hải (đường Láng, đoạn gần Đào Tấn), Tô Hiệu

    21. Các món nướng

    nướng Trung Hoa (66 Hàng Bông), Chen (Mai Hắc Đế), Bò né Củ Chi (358 Trần Khát Chân), Brazil (Cao Bá Quát)

    22. Bánh cuốn

    vỉa hè Nguyễn Bỉnh Khiêm (chiều tối), Hàng Gà, Lê Văn Hưu, Tô Tịch, Tô Hiến Thành

    23. Cuốn và nem cuốn

    Cuốn&Roll (ngõ Bà Triệu), Liễu Giai, Nem Thính Bà Lan

    24. Bánh tôm

    bánh tôm hồ Tây, Phương Nguyên, vỉa hè 55 Hàng Bồ, ngõ chợ Đồng Xuân (hàng Chiếu), Phủ Tây Hồ.

    25. Chả cá

    Chả cá Lã Vọng, chả cá Anh Vũ (Giảng Võ), chả cá Thăng Long (Đường Thành), Toàn Thắng (Bạch Đằng), Thông chả cá (Nguyễn Trường Tộ)

    26. Bún ốc

    Hàng Chai, Ô Quan Chưởng, ngõ Hàng Bột (cửa sân Hàng Đẫy), hàng Chĩnh, Hồng Mai (ngõ Mai Hương) , “Cổ” (202 Đội Cấn), Thúy (ngõ chợ Đồng Xuân), Đào Duy Từ, Phủ Tây Hồ.

    27. Các món về ốc

    Hàm Long, ngõ Quốc Tử Giám, Hàng Lược, Đinh Liệt, Nguyễn Trường Tộ, Trần Huy Liệu, Lê Văn Hưu, Khương Thượng.

    28. Miến lươn

    Triều Khúc, Hàng Da, Tuệ Tĩnh (buổi chiều tối), Yên Ninh, vỉa hè Phủ Doãn-Hàng Bông, Nguyễn Chế Nghĩa (sáng)

    29. Mỳ hoành thánh, sủi cảo tôm tươi

    Hàng Phèn, Mỳ Gia (Triệu Việt Vương), quán ở vỉa hè Hàng Chiếu (buổi chiều tối), nhà hát Chèo (Kim Mã), Mỳ Gia (Trần Nhật Duật-cầu Chương Dương), 9 Đinh Liệt, 86 phố Huế, đầu phố Chả Cá, Hàng Trống (gần Hàng Bông).

    30. Mỳ gà tần

    Hàng Cân-Hàng Bồ.

    31. Cháo cá

    đầu Hàng Bông.

    32. Cháo trai

    26 Trần Xuân Soạn, Cháo trai 190 Quan Thánh, chợ Nghĩa Tân (Đối diện sân vận động Nghĩa Tân).

    33. Cháo sườn

    Lý Quốc Sư,

    34. Cháo tim gan

    37 Trần Nhân Tông, đầu Cấm Chỉ-Trần Phú, 88 Hàng Trống.

    35. Cháo gà

    7 Nhà Thờ và Lý Quốc Sư.

    36. Cháo “Hải vịt” đầu Yên Phụ, cháo vịt Lý Quốc Sư, bãi xe An Dương

    37. Xôi

    Hàng Hành, bà Thảo (1 Đường Thành-đối diện chợ Hàng Da), ngõ chợ Nguyễn Công Trứ, xôi patê 188 Hàng Bông, xôi chè 53 Hàng Bồ, xôi nóng Anh Tùng 75 Mai Hắc Đế, xôi Sắn , Ruốc , Tôm 32b Hàng Giấy, xôi Sòn đầu ngã 3 Cầu Gỗ – Hồ Hoàn Kiếm ( chỉ buổi tối), xôi bà Tiêu Tạ Hiền, xôi Đội Cấn, xôi rán Hàng Điếu.

    38. Ngan, bún ngan

    Dũng (Hàng Vôi), Hàng Mã-Phùng Hưng, Loan Tô Tịch, Khoa (Hai Bà Trưng), ngõ Thanh Hà, 17 Hàng Buồm (sau 4 p.m.), 79 Hàng Lược.

    39. Vịt

    Ngọc Thành (xóm 2-Hội Xá-Hương Sơn, thôn Yến -Mỹ Đức, gần bến Yến chùa Hương); Chân Cầm, 29 Nguyễn Thượng Hiền, vịt và phở vịt 96 Lò Đúc-Nguyễn Công Trứ (chứ không phải 202 Lò Đúc), vịt muối 102 Quán Thánh, vịt Hàng Vôi (đối diện phở “Lý Quốc Sư”, ở trong ngõ, buổi chiều), Vịt Đi Em (chân cầu Chương Dương bên kia sông).

    40. Lòng và cháo lòng

    chợ Hôm, Cầu Gỗ, đường Khương Đình, đường tàu Lê Duẩn, chợ Đuổi (Lê Đại Hành), Lò Sũ, Nguyễn Siêu (đêm), Ô Quan Chưởng.

    41. Quán cá

    cá lăng Toàn Thắng (Bạch Đằng), cá giò Viễn Đông (Lê Văn Lương kéo dài), quán cá Phương Nguyên (Quảng Bá), quán cá ven sông (An Dương Vương), Châu Giang (Nguyễn Du).

    42. Thịt chó

    Thịt chó gia truyền lâu năm 61 Hàng lược, thịt chó phố Thanh Yên (cửa khẩu 3 đi vào) chỉ bán buổi trưa, Chiếu Hoa (89 phố Nguyễn Khang), thịt chó Làng Mơ (24 Lĩnh Nam -Mai Động); thịt chó 33 dốc Tam Đa – Thuỵ Khuê; Thanh Đỏ (61 Nguyễn Khắc Nhu-đầu dốc Hàng Than); thịt chó Vinh (107 Tôn Đức Thắng); chợ Thái Hà, 2 Lê Văn Thiêm, Chiếu Hoa (89 Nguyễn Khang), 56 Phố Trần Bình, Khu Liên Hiệp Thịt Chó TRẠM BƠM ( Cầu Diễn).

    43. Thịt dê, lẩu dê

    Dê núi Ninh Bình 3 Nguyễn Văn Huyên, Lẩu dê Hương Sơn 93 Phùng Hưng, Lẩu dê Dũng Râu 291 Tô Hiệu – Cầu Giấy, Lẩu dê Nhất Ly 167 Sơn Tây(gần gò Đống ĐA), lẩu dê 324 Thụy Khuê, Lẩu dê cố đô 33 Nguyễn Khang – Cầu Giấy.

    44. Bò, vó bò

    88 Hàng Mã, Bò Sài Gòn (Hàng Vôi), nướng Chiến Béo (Nghi Tàm), đuôi-gân-tủy bò 69 Võ Thị Sáu, Bò né Củ Chi (358 Trần Khát Chân).

    45. Thịt trâu

    Ngưu Ma Vương (Yên Viên-Gia Lâm).

    46. Thịt rắn

    Thủy Bình (Hàng Gà), Lệ Mật.

    47. Chim

    “Chim rừng” Hoàn Cầu, “Chim Kiên” ngõ Tôn Thất Tùng (Khương Thượng), Toản “săn” (đường ven hồ Tây), đường Linh Đường (bán đảo Linh Đàm).

    48. Chim quay

    Nguyên Sinh (Lý Quốc Sư), Phúc Lộc (Tạ Hiện), Trường Thọ (11 Tạ Hiện).

    49. Gà chọi

    Phan Kế Bính, Đặng Thái Thân.

    50. Hải sản

    San Hô (Lý Thường Kiệt); Hải sản 3 miền (dốc Bác Cổ đi vào trong đê); Ngọc Sương (Âu Cơ); Nhà hàng hải sản Phố Biển và Biển Nhớ ( đều nằm trên phố Tràng Thi); Nhà hàng Hải Sản Sầm Sơn (Bạch Đằng); My Way (Trần Quốc Toản); Hải sản Loan (Hàng Thùng), Ốc gái Sài Gòn ( 18 Hàng Thùng); Hạnh Hải sản 45 Cầu Gỗ; Hải sản Hương Lan bãi Nghĩa Dũng ( mới thêm 1 quán 45 Nghi Tàm); Hải sản vỉa hè ( dốc Hàng Than ngon rẻ); 39 Đường Thành, ven và xung quanh hồ Tây ( nhiều nhất là Võng Thị và Trích Sài).

    51. Nộm

    phố Hồ Hoàn Kiếm, Ngô Sỹ Liên, vỉa hè Hàng Bún (tối), Hàm Long, nộm sứa Đường Thành, nộm gà Lãn Ông, sứa muối ngõ Thanh Hà (tháng 5-7), nộm gân Phạm Hồng Thái.

    52. Nem chua rán

    ngõ Tạm Thương.

    53. Bánh đúc

    Nguyễn Bỉnh Khiêm, Lê Ngọc Hân, 15 Yên Phụ, chợ Châu Long (trên phố Châu Long)

    54. Bánh giò

    ngõ chợ Nguyễn Công Trứ, phố Vọng, Thụy Khuê (tượng Lý Tự Trọng), chợ Kim Liên

    55. Cơm Việt Nam

    Cơm Quế 40 Đinh Liệt (cơm bình dân nấu đủ hương vị 3 Miền); cơm Mặt trời Lùn 72 Mã Mây; Hanoi Hanoi (phố Tràng Tiền); Cây Cau (Trần Hưng Đạo); cơm Đông, Lý , Duyên (đều ở Lê Văn Hưu); cơm Vinh Thu (vỉa hè Lý Thường Kiệt); cơm Nhà 111 ngõ Núi Trúc; cơm Kinh Kỳ 31 Hàng Vôi; cơm Bảo Châu số 10 Dã Tượng ( Tạ Hiền); 1946 (ngõ Cửa Bắc); Cơm Mậu dịch (37 Nam Tràng); Chim Sáo (ngõ Huế); Dã Liên (Nguyễn Du); cơm 123 phố Huế, 2 Lê Lai, Phạm Ngọc Thạch.

    56. Cơm tám, giò chả

    Tuấn (phố Huế), Việt Hương (phố Huế).

    57.Thịt quay: Hàng Buồm , Thể Giao-Tuệ Tĩnh.

    58. Giò chả: phố Vọng (đối diện Hòa Phát), bà Lũy (Trần Xuân Soạn) , Quốc Hương (Hàng Bông).

    59. Cơm Tàu: Đông Phương Hồng (Lake Side Hotel), Đèn Lồng Đỏ (Ngọc Khánh), Vượng Vương (Hòe Nhai), Đông Bắc sủi cảo (Huỳnh Thúc Kháng), Hải Cảng (Nguyễn Chí Thanh và Vincom-Bà Triệu).

    60. Cơm chay: Nguyễn Khắc Nhu, cuối Tràng Thi-Cửa Nam, Nàng Tấm(79 Trần Hưng Đạo), Ngoại Ô (Bà Triệu, Trần Duy Hưng, Nguyễn Gia Thiều), Bồ Đề Tâm (Âu Cơ, hồ Ngọc Khánh),

    61. Quán Huế-bún bò Huế: Nguyễn Thượng Hiền, O Xuân (5D Quang Trung), Huỳnh Thúc Kháng, Mai Hắc Đế, Hàng Gà, Madame Lân 96A Tuệ Tĩnh, cầu vượt Láng Hạ.

    62. Quán Nga: Berezka (Trần Đăng Ninh), Gudmo! (Tô Ngọc Vân), CCCP (Ngọc Khánh), Giấc mơ nhỏ (Phạm Sứ Mạnh).

    63. Quán Nhật (dành cho người Việt): Niko, quán Nhật ở V-Tower (Kim Mã Thượng), 152 Triệu Việt Vương, Triều Nhật (Bà Triệu), Nguyễn Khắc Cần, trong làng Ngọc Hà.

    64. Cơm quốc tế: 48 hàng Bè (quán Pháp), Don`s (Canada, Xuân Diệu-Tây Hồ), Khazana (Ấn Độ, Lý Thái Tổ), Top Chief (Golden West Lake), Bình Nhưỡng (Nguyễn Thị Định), El Gaucho (99 Xuân Diệu), Mediterraneo (Ý, Nhà Thờ).

    65. Bít tết: Lợi (Hàng Buồm) , Bảo Lâm (Bát Đàn), Nguyên Sinh (Lý Quốc Sư)

    66. Cơm rang, mỳ xào: Tống Duy Tân, ngõ Gạch.

    67.Thịt xiên: Quang Trung-Ngô Văn Sở.

    68. Bánh mỳ patê: Hàng Cân, Lãng (phố Huế), Phù Đổng Thiên Vương-Trần Xuân Soạn, 8a Chả Cá, 244 Bạch Mai, Món Ngon Nhớ Lâu.

    69. Bánh mỳ: bà Dần 61 Lò Sũ, 38 Đinh Liệt, Nam 20 hàng Giày, Hoàng Long 68 Hoà Mã, Huế 18 Lãn ông, Sốt vang 252 Hàng Bông, 46 Mai Hắc Đế, Phúc 9 Yết Kiêu, Thuỷ 15 Hàng Cót.

    70. Lẩu: Lẩu Tứ xuyên 63 Yên Phụ, Lẩu South Korea phố Ngọc Khánh , Lẩu Hải sản San HÔ 58 Lý Thường Kiệt, Lẩu dê Nhất LY, Lẩu Dê Dũng râu, Lẩu Bắc Hải 7 Hàng PHÈN, Lẩu 612 Lạc Long Quân, Lẩu lòng 4 Đào Duy Từ (Ô quan Chưởng), Lẩu cháo chim Nam Dương -Hòe Nhai, Lẩu cá kèo Hàn Thuyên, Lẩu Cần Thơ (bến xe Đuôi Cá).

    71. Búp-phê: Khách sạn Hà Nội, khách sạn Nikko, Sứ (64 Nguyễn Du), Sen Hà Thành 77 Bùi Thị Xuân, Trống Đồng (Cầu Giấy), Tôm hùm biển Đông (Nguyễn Phong Sắc), hải sản ONE (tầng 4 Big C Long Biên).

    72. Bia hơi: “Vườn cau” (làng Ngọc Hà), 115 Quán Thánh, “căng tin” Nguyễn Cảnh Chân, “ụ pháo” Trúc Bạch, “Trâm Bầu) Trần Hưng Đạo, vườn hoa Phừng Hưng.

    73. Bia “cỏ”: ngã tư Lương Ngọc Quyến-Tạ Hiện.

    74. Quán bia: Hoa Viên (Tăng Bạt Hổ), Vuvuzela (Trần Thánh Tông), My Way (Lý Thái Tổ)

    75. Rượu dân tộc: Highway (1.54 Mai Hắc Đế; 2.5 Hàng Tre; 3. 25 phố Bát Sứ; 4. 575 phố Kim Mã với món thỏ nướng cực ngon); Nậm rượu Quê Mình (Chợ xe máy cũ Phùng Hưng); Lý (Lê Văn Hưu); Quán rượu dân tộc Nhà Mình (Láng Hạ). Khả Lạc Quán (đường Giải Phóng)

    76. Ăn đêm: khách sạn Hà Nội, Toàn Thắng (Bạch Đằng), Hoàng Gia (ks Hòa Bình), Cháo Trà Taiwan (Phan Đình Phùng).

    77. Cà phê Việt: cà phê Lâm (Nguyễn Hữu Huân), cà phê Năng (Hàng Bạc), cà phê Giảng (Nguyễn Hữu Huân), Nhĩ (Chả Cá), cà phê Nhân ( Nguyễn Thái Học), Thủy Tọa, cà phê Mai (Lê Văn Hưu, Nguyễn Du, rạp xiếc),cả phố Hàng Hành, cà phê Mộc (Nguyễn Gia Thiều), cafe 36 Ấu Triệu (25 Xuân Diệu), Cổ Ngư (đường Thanh Niên), cafe Nguyễn Du (đối diện hồ Ha Le), cà phê Thái (27 Triệu Việt Vương), cà phê Thọ (Triệu Việt Vương), Xuân Lộc (Bà Triệu-Tô Hiến Thành), Bảo Oanh (đường Thanh Niên), cà phê Tuấn hàng Gai (Phố Cổ), Sophitel Plaza đường Thanh niên (tầng thượng), Sunset Cafe (InterContinental), Trung Nguyên (52 Hai Bà Trưng), HighLand Coffee (Nhà Hát Lớn), Le Bond (Bảo tàng Lịch sử).

    78. Chè điểm tâm: chè Thái (75 Đội Cấn), Nam Đồng (là của con gái bà chủ Đội Cấn), chè phố Hàng Cân, chè bốn mùa phố Lương Văn Can, chè đỗi diện rạp Chuông Vàng trên phố Hàng Bạc (mùa nào thức nấy), chè 16 Ngô Thì Nhậm (có các các loại bánh cổ truyền), chè Sài Gòn (ngõ Trần Hưng Đạo) , chè thập cẩm 31 Đào Duy Từ, chè hoa quả (ngõ 92 Cửa Bắc), xôi mít (90 Tô Hiến Thành).

    79. các món khác: Cô Lan bánh khúc (Nguyễn Công Trứ, Hàng Bè…); Bánh Rán- gối 52 Lý Quốc Sư, Bánh trôi tàu Phạm Bằng 30 Hàng Giày, Bánh trôi tàu 77 Trần Xuân Soạn, bánh chay ngũ sắc (Nguyễn Hữu Huân), Bánh Xèo Nam bộ Chính Thắng 117 Thái Hà, Bánh Xèo Nam bộ 22 Hàng Bồ ( sáng phở Bắc Hải); tào phớ Trần Xuân Soạn (gần Lò Đúc), bánh cốm 11 Hàng Than, bành khoai (vỉa hè Đào Duy Từ), kem Tràng Tiền (phố Tràng Tiền).

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 7 Địa Chỉ Món Ăn Vặt Vỉa Hè Cực Ngon Ở Ngã Tư Sở, Hà Nội 2021
  • Top 20 Địa Chỉ Thưởng Thức Món Cá Ngon Nhất Tại Hà Nội 2021
  • Top 10 Món Ăn Ngon Phải Thử Khi Đến Hà Nội
  • Hà Nội: Những Món Ngon Được Ship Tận Nơi Dành Cho Các ‘thượng Đế’
  • Cách Làm Sushi Kiểu Nhật Bản
  • Món Hàn Quốc Tuyệt Ngon Ở Hà Nội, Mỗi Món Một Địa Chỉ ‘vàng’

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 7 Món Ăn Ngon Khi Đến Huế 2021
  • Những Món Ăn Ngon Không Thể Bỏ Qua Khi Đến Huế
  • Những Món Ngon Nhất Định Phải Thử Khi Đến Huế
  • Top 8 Món Ngon Không Thể Bỏ Qua Khi Có Dịp Đến Huế 2021
  • Những Món Ăn Ngon Và Lạ Miệng Cùng Với Mắm Ruốc Huế
  • (Du lịch – chúng tôi – Bạn là tín đồ của ẩm thực Hàn Quốc? Bạn thích thưởng thức các món ngon đến từ xứ sở Kim Chi ngay ở Hà Nội này? Cả kho địa chỉ chúng tôi đã liệt kê sẵn cho các bạn đây rồi. Chỉ chờ các bạn khám phá thôi…

    1. Mỳ cay Hàn Quốc – Trang Juice – Số 2 Hàng Lược, Hoàn Kiếm – 35k/suất

    2. Bingsu hoa quả – IC Factory – Korean Desserts Cafe – Số 247 Phố Huế, Hai Bà Trưng – 99k/suất

    3. Bạch tuộc chảo – Jeju BBQ – Số 625 Đê La Thành, Đống Đa – 160k/chảo

    4. Gà sốt chua ngọt, gà rán – Ssam Kkun – Số 204 Hoàng Ngân, Thanh Xuân

    5. Bingsu trà xanh – IC Factory – Korean Desserts Cafe – Số 247 Phố Huế, Hai Bà Trưng – 70k/suất

    6. Cơm rang kim chi phô mai – Yoogane Chicken Galbi – Aeon Mall – Số 8 Cổ Linh, Long Biên – 120k/suất

    7. Tobokki phủ phô mai – K-Food – Số 41C Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm – 60k/suất

    8. Kem Hàn Quốc – Local Mart – Số 60 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm – 45k/cái

    9. Gà xào bắp cải phô mai – Ssam Dak – Số 208 Hoàng Ngân, Thanh Xuân – 150k/người

    10. Lẩu bạch tuộc – Hancook – Số 17C Hàng Da, Hoàn Kiếm – 275k/nồi

    11. Gà rút xương sốt chua ngọt phô mai – Dakgalbi – Số 309 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng – 175k/suất

    12. Mì hải sản đỏ – Rak’n Wok – Tầng 6 Lotte Center, 54 Liễu Giai, Ba Đình – 170k/bát

    13. Sườn nướng trộn gia vị phô mai – Yuk Hae Goong – Số 36 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy – 580k/suất lớn

    14. Cơm rang kim chi – Tầng 6 Lotte Center, 54 Liễu Giai, Ba Đình

    15. Mỳ đỏ – Kim Chi Quán – Số 78 Ngách 16/1 Ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa – 50k/suất

    16. Kem chảo Hàn Quốc – PAN Ice Cream – Số 23 Tông Đản, Hoàn Kiếm

    17. Tokbokki – Chợ đêm Đồng Xuân, Hoàn Kiếm (chỉ mở tối T6,T7, CN) – 15k/suất

    18. Gà sốt phô mai viền khoai lang nghiền – Hansol Chicken – 10A CT4, Khu đô thị Mỹ Đình, Từ Liêm – 289k/suất

    19. Mỳ đen Hàn Quốc – 2F – Food&FreeStyle – Số 96 Cửa Bắc, Ba Đình – 35k/suất

    20. Kem cá nhân khoai lang – Local Mart – Số 60 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm – 25k/cái

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nhức Mắt Với Top 15 Món Ăn Ngon Ở Huế
  • Đến Huế Ăn Gì? 9 Món Ngon Ở Huế Này Là Đủ!
  • Thòm Thèm Với 6 Món Ăn Ngon Nổi Danh Ở Cố Đô Huế
  • Điểm Danh Những Món Ngon Đặc Sản Ở Cố Đô Huế
  • Ẩm Thực Món Ngon Cố Đô Huế
  • Địa Chỉ Của Tất Tần Tật Các Món Ngon Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • 4 Món Ngon Không Thể Bỏ Qua Trong Mùa Xuân
  • Các Món Ngon Từ Ếch Cho Bữa Cơm Gia Đình Thêm Hấp Dẫn
  • Đồ Ăn Đi Dã Ngoại, Những Món Làm Cực Nhanh Ăn Siêu Ngon
  • [5 Món Ăn] Chế Biến Từ Yến Mạch Quaker Mỹ!
  • 17 Món Ăn Mùa Đông Dễ Làm Khiến Cả Nhà Mê Tít (Phần 1)
  • --- Bài cũ hơn ---

  • Bật Mí Các Món Ăn Bổ Dưỡng Cho Đàn Ông
  • Món Ngon Từ Cá Đồng Mùa Mưa Ở Phú Yên
  • Vì Sao Nên Ăn Cá Ngạnh Sông
  • Gợi Ý Những Món Ngon Quanh Hồ Tây, Hà Nội
  • Top 20 Quán Ăn Ngon Lào Cai Giá Bình Dân Nổi Tiếng “ăn Hả Hê”
  • Tin tức online tv