Món Ăn Vặt Mùa Đông: Hướng Dẫn 5 Món Ăn Vặt Dễ Làm Mùa Đông

--- Bài mới hơn ---

  • 17 Món Ăn Mùa Đông Dễ Làm Khiến Cả Nhà Mê Tít (Phần 2
  • Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt Mùa Hè Thì Không Thể Bỏ Qua Những Món Này
  • Cách Làm Các Món Ăn Vặt Đơn Giản Cho Mùa Hè Mát Lạnh
  • Bỏ Túi Ngay Cách Làm Các Món Ăn Vặt Ngon Ngay Tại Nhà Đơn Giản
  • Các Món Ăn Vặt Mùa Hè Dễ Làm Tại Nhà Ăn Là Mát Lạnh
  • 1. Món ăn vặt dễ làm mùa đông – Cháo trai

      Nguyên liệu nấu cháo trai: Để nấu cháo trai, bạn hãy ra chợ và chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau: 1 kg trai, 20 g gạo nếp, 150 gạo tẻ và các loại rau thơm, gia vị: Hành lá, rau răm, gừng, hành khô, nước mắm, hạt tiêu, bột canh, hạt nêm , bột ớt.

    Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu chúng ta bắt đầu vào cách làm thôi nào:

    • Bước 2: Sau khi rửa sạch trai bạn đến bước luộc trai. Hãy dùng một nhánh gừng đập dập trong nước luộc trai để trai há hết miệng và lấy phần bên trong dễ dàng hơn. Sau đó lấy nước trai gạn đi gạn lại lấy phần nước trong. Nước trai nấu cháo sẽ làm cho món cháo trở nên hấp dẫn hơn.
    • Bước 3: Sau khi luộc trai xong bạn làm thịt trai, nặn hết phần đen trong con trai, lấy muối bóp với trai rồi rửa sạch với nước. Hãy làm kỹ một chút để không bị tanh.
    • Bước 4: Lấy 150 gạo nếp và 20 g gạo tẻ trộn đều với nhau rồi đổ ào máy sinh tố xay nhuyễn thành bột. Đồng thời rửa sạch rau răm, hành lá thái nhỏ, còn hành khô bóc vỏ, rửa sạch rồi băm nhuyễn.
    • Bước 5: Dùng chảo để phi hành khô và xào thịt trai, cho một ít nước mắt hạt nêm và hạt tiêu vào. Xào cho đến khi thịt trai săn lại rồi đổ ra bát để riêng.

    2. Món ăn vặt dễ làm mùa đông – Bánh sắn nóng hổi

    Trước tiên chúng ta phải chuẩn bị nguyên liệu, hãy ra chợ và mua các nguyên liệu sau: 1kg sắn laoij bở, 100g dừa sợi nạo tươi, 1 ít vừng trắng, nước cốt dừa và đường trắng.

    • Bước 1: Gọt vỏ sắn sau đó rửa sạch sắn bằng nước. Sau đó lấy sắn ngâm với nước muối được pha loãng ngâm trong thời gian 60 phút. Ngâm sắn giúp cho chúng ta ăn không bị say, loại bỏ hết các độc tố có trong sắn.
    • Bước 2: Sau khi ngâm sắn xong, rửa sạch sắn và cho vào bnooif hập cách thủy. Hấp cách thủy vừa giúp sắn chín ngon hơn mà không bị ngấm nước.
    • Bước 3: Sau khi sắn chín vớt sắn ra ngoài để nguội, sau đó rút hết phần sợi bên trong củ sắn ra. Sau đó cho sắn vào cối dã nhỏ sắn ra.
    • Bước 4: Sau khi sắn được dã nhỏ, bạn hãy lấy sắn này trộn với nước cốt dừa, cùng với 2 thìa đường trắng trộn đều.
    • Bước 6: Khi bánh từ màu trắng chuyển sang màu vàng nhẹ, lúc đó hãy lấy bánh ra vì bánh đã chín. Vậy là bạn đã hoàn thành món bánh sắn nướng nóng hổi rồi.

    3. Món ăn vặt dễ làm mùa đông – Bánh cuốn nhân thịt

    Bánh cuốn nhân thịt là một trong những món ăn vặt dễ làm mùa đông, chỉ một vài nguyên liệu và một chút thời gian là bạn có thể làm nên món bánh cuốn nhân thịt vừa ngon vừa hấp dẫn rồi.

    Nguyên liệu: Bạn hãy ra chợ mua 400g bột bánh cuốn, 200 g thịt băm hoặc xay, 1 củ hành tây, mộc nhĩ, gia vị ( nước mắm, tiêu, bột nêm, bột canh,..)

    • Bước 1: Pha bột bánh cuốn với 1 lít nước, sau khi pha để cho bột lắng trong thời gian 2 tiếng, sau khi bột lắng hãy gạn bớt nước đi. Sau đó lại đổ thêm nước bằng với số nước mà bạn đã gạn đi. Tiếp tục ngâm 1 đến 2 giờ đồng hồ .
    • Bước 2: Trong thời gian chờ đợi bột bạn có thể nhân thịt bánh cuốn. Lấy nấm hương, mộc nhĩ ngâm cho nở bạn có thể lấy một ít nước ấm để ngâm. Sau rửa sạch thái qua và cho vào máy xay nhuyễn. Hành tây bóc bỏ thái nhỏ.
    • Bước 4: Sau khi bột bánh cuốn đã ngâm đủ thời gian, bạn khuấy đều lên. Sau đó cho 2 thìa dầu ăn và 1/4 thìa muối vào. Tiếp tục khuấy đều cho bột bánh không bị đọng lại. Sau đó dùng chảo chống dính đổ một ít dầu ăn vào tráng qua, sau đó dùng giấy ăn lau hết dầu trong chảo.Khi chảo nóng lên bạn lấy từng muôi bột đổ vào chảo, sau đó tráng đều bột bánh và đậy vung lại.
    • Bước 5: Hãy chuẩn bị một chiếc mâm. Chiếc mâm bạn hãy rửa sạch lau khô nước và cho một ít dầu ăn thoa đều . Sau khi kiểm tra bột bánh trong chảo chín thì đưa chảo ra úp ngược xuống mặt mâm. Nếu bánh không rơi xuống bạn dùng vật nặng hơn gõ nhẹ vào chảo để bánh dóc ra. Ra đó trải bánh ra mâm cho nhân thịt vào và cuốn, xếp ra đĩa. Và bạn làm như vậy cho đến khi hết hết bột bánh cuốn.

    4. Món ăn vặt dễ làm mùa đông – Chè bà cốt

    • Bước 2: Gừng bạn rửa sạch, gọt sạch vỏ sau đó 1 phần thái thành từng sợi nhỏ. Một phần dã nhỏ lấy nước cốt gừng.
    • Bước 4: Bạn nấu chè trên bếp cho đến khi chè có độ sánh, các hạt dạo nở đều mà không nát bạn đổ thêm nước hàng vào và khuấy đều. Chú ý vừa nấu vừa khuấy nhẹ tay, sau đó nếm thử nếu cảm thấy chưa đủ ngọt bạn có thể bỏ thêm đường. Sau đó cho tiếp nước cốt gừng vào nồi chè rồi khuấy đều lên. Đun cho đến khi nồi chè sôi thì tắt bếp.

    Vậy là chúng ta đã hoàn thành món chè bà cốt rồi. Thật đơn giản và hấp dẫn phải không nào.

    5. Món ăn vặt dễ làm mùa đông – Bánh vừng

    • Bước 2: Trộn bột mì và vừng vào hỗn hợp trứng bạn vừa đánh. Trộn hỗn hợp này đều lên cho đến khi sánh lại tạo thành dạng sệt, quyện vào nhau. Sau đó vo tròn bột lại để ở bát to từ 20 đến 30 phút.
    • Bước 3: Sau 20 đến 30 bột đã đạt được độ ẩm, mịn và dai nhất định chúng ta tiến hành nặn bánh thành các hình tròn cho đến khi hết. Để kiểm tra xem bột có đạt được yêu cầu hay không, bạn chỉ cần dùng ngón tay ấn lên bột. Nếu bột có sự đàn hồi ngược trở lại, đồng nghĩa với việc bột đã đạt chuẩn. Trước khi đưa bánh vào lò nướng bạn phết một lớp dầu ăn mỏng lên toàn bộ mặt bánh.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Danh Sách Các Món Ăn Vặt Mùa Đông Mà Bên Nên Ăn Ngay Hôm Nay
  • Mực Xé Hấp Nước Dừa
  • 4 Món Ăn Vặt Từ Khoai Lang Hấp Dẫn Ngay Ánh Nhìn Của Bé Yêu
  • Khóa Học Dạy Các Món Ăn Vặt Tại Hà Nội
  • Khóa Học Làm Các Món Ăn Vặt Mở Quán Kinh Doanh
  • Hướng Dẫn Làm Bò Lúc Lắc Mềm, Ngon Đơn Giản Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Bò Lúc Lắc Nướng Rau Củ Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Học Làm Bún Đậu Mắm Tôm Mở Quán Lãi 60 Triệu/tháng
  • Tìm Hiểu Cách Làm Món Bò Né Thơm Ngon Ăn Cùng Với Bánh Mỳ
  • Công Thức Làm Món Bò Né 3 Ngon Thơm Hơn Ngoài Quán
  • Bò Né 3 Ngon Bò Bít Tết 187
  • Phunu News –

    Gia vị: tiêu, hạt nêm, đường, dầu hào, dầu mè

    Sốt Mayonnaise: 2 muỗng

    Khoai tây: 1 củ, dứa: 1/2 trái, bơ lạc: 20g

    Xà lách, cà chua bi: 5 trái, rau mùi

    Các bước thực hiện món bò lúc lắc Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Thịt bò mua về rửa sạch, cắt thành những cục vuông cỡ 2cm.

    Ớt chuông rửa sạch, cắt miếng vuông như thịt bò. Hành tây: rửa sạch cũng cắt vuông như thịt bò. Khoai tây: gọt vỏ, rửa sạch thái con chì. Xà lách, cà chua bi, rau mùi: rửa sạch làm rau ăn kèm. Dứa: cắt bỏ phần cùi dứa, dùng muỗng canh cạo lấy nước và phần thịt dứa.

    Bước 2: Ướp thịt bò

    Để thịt bò ra tô, cho 1 muỗng hạt nêm, 2 muỗng đường, 1 muỗng nước tương, 1/2 muỗng tiêu, 1 muỗng tỏi băm, 1 muỗng dầu mè, 1/2 muỗng dầu hào, 1 muỗng tương cà, 1 muỗng tương ớt (muỗng cà phê), trộn đều hỗn hợp lên, để trong vòng 30 phút cho thịt bò ngấm các gia vị.

    Bước 3: Chế biến

    Bắt chảo lên cho 20g bơ lạc cho tiếp 1 muỗng tỏi băm vào phi cho thơm rồi cho thịt bò vào xào với lửa lớn đến khi bò chín rồi tắt bếp bỏ bò ra tô.

    Cũng chảo đó cho 2 muỗng dầu ăn và 1 muỗng tỏi vào phi thơm cho phần ớt chuông và hành tây vào xào vừa chín tới đừng cho hành tây chín quá không thôi hành sẽ bị bỡ.

    Cho tiếp phần nước và thịt dứa đã cạo vào chảo, cho luôn phần thịt bò trộn lên. Cho thêm vào 1 muỗng dầu hào và 2 muống sốt Mayonnaise, trộn lên đến khi thấy nước sệt sệt lại rồi tắt bếp. Việc cho dầu hào và sốt vào gần cuối công đoạn để cho món bò thêm dậy hương thơm và mềm hơn.

    Trong lúc xào bò, bắt chảo dầu khác cho khoai tây vào chiên, khoai chín vàng thì vớt ra để trên giấy thấm dầu.

    Bước 4: Hoàn thành và trang trí

    Cắt cà chua bi ra làm hai

    Chuẩn bị đĩa xếp sẵn xà lách và cà chua bi rồi cho phần bò lúc lắc sốt chua ngọt ra đĩa, rắc thêm chút tiêu và trang trí vài cọng rau mùi cho hấp dẫn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Cách Nướng Steak Hoàn Hảo Của Các Nhà Hàng 5*
  • Hướng Dẫn Làm Món Bò Bít Tết Đúng Chuẩn Bằng Lò Nướng
  • Bò Bít Tết Khoai Tây Chiên
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bò Bít Tết Khoai Tây Chiên Pháp
  • Học Làm Bò Bít Tết Chuẩn Vị Bán Trăm Suất/ngày
  • Hướng Dẫn Làm Món Nhím Xào Lăn, Nhím Om Riềng Mẻ “cực Đơn Giản”

    --- Bài mới hơn ---

  • Đổi Vị Bữa Tối Với Món Ếch Xào Lăn
  • Hướng Dẫn Làm Món Cá Chép Giòn Xào Lăn
  • Chế Biến Gà Đông Tảo Hầm Thuốc Bắc, Xào Lăn Sả Ớt Ngon Độc Lạ
  • Món Gà Đông Tảo Xào Lăn Sả Ớt Hấp Dẫn Nhất Tại Nhà Hàng
  • Thịt Hươu Xào Với Gì Vừa Ngon Vừa Bổ Dưỡng
  • Nhím còn có tên gọi khoa học là Acanthion subcristatum hoặc swinhoc, là một loại động vật thuộc loài gặm nhấm, tồn tại trong thế giới hoang dã hoặc được nuôi như nhữg loài lấy thịt công nghiệp khác. Nhím trung bình nặng từ 13-15kg, thân và đuôi dài từ 80-90cm, thân hình nặng nề, mình tròn, phần đầu phát triển to, thường có những đặc điểm như mõm ngắn có 4 răng cửa dẹp và rất sắc, thường ngủ ngày và ăn đêm.

    Thịt nhím được đánh giá là gần giống với thịt lợn rừng, bởi nó có rất nhiều nạc nhưng lại ít mỡ và đuọc xem như là một trong những món đặc sản thơm ngon với thành phần dinh dưỡng có giá trị vô cùng hữu ích. Theo đánh giá trong Đông y thì thịt nhím có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ điều trị tình trạng đau bao tử, giúp bạn ăn ngon hơn và cải thiện chức năng của hệ tiêu hoá. Đặc biệt, nó có khả năng tăng cường sinh lý của phái mạnh cực kỳ hiệu quả.

    Ngoài phần thịt thì bao tử của nhím cũng được sử dụng rất nhiều như một thành phần dược liệu trong việc điều trị những chứng bệnh thường gặp trong cuộc sống. Bên cạnh đó, lông nhím dùng làm đồ trang sức, chữa viêm tai giữa, đau răng. Còn với mật nhím dùng chữa đau mắt, đau lưng và xoa bóp chấn thương. Chưa kể phần ruột già, gan và cả phân nhím được ứng dụng rất nhiều trong việc điều trị chứng bệnh phong nhiệt.

    Những món ăn ngon từ thịt nhím

    1. Nhím xào lăn

    Nguyên liệu:

    • Thịt nhím: 1 kg
    • Rau củ: 3 trái ớt, 2 củ hành tây, 3 củ hành tím khô, 8g ngò, 10g rau ngổ, 6 cây sả
    • Lạc hoặc mè: 100g
    • Gia vị: dầu hào, dầu điều, sa tế, đường, muối, nước mắm, tiêu,..

    Cách chế biến:

    Bước 1: Sơ chế

    Thịt nhím mua về (phần bụng xào lăn là ngon nhất) rửa qua một lượt nước cắt miếng ngang khoảng 5cm, đổ 3 chén rượu trên miếng da và xoa đều. Tiếp đó, đun một nồi nước sôi, nhúng thịt nhím vào để khử mùi. Cuối cùng là rửa lại bằng nước lạnh rồi dùng giấy ăn thấm cho ráo nước. Khi đó, thái thịt nhím thành những lát mỏng.

    Bên cạnh đó, ớt thì bỏ hạt, băm nhỏ, sả bỏ gốc thái mỏng, hành khô bỏ vỏ, băm bỏ.

    Bước 2: Ướp thịt nhím

    Cho thịt nhím vào tô, cho 2 thìa cafe nước mắm, 2 thìa cafe hạt nêm, 2 thìa dầu ăn, 1 thìa cafe đường, 1 thìa sa tế, 1 thìa dầu điều, ½ thìa bột ngọt, ½ thìa hạt tiêu xay. Trộn đều và bọc lại, ướp khoảng 30 phút.

    Bước 3: Xào sả

    Đặt chảo lên bếp, đun nóng cho 8 thìa dầu hào rồi cho sả thái mỏng vào chiên và ½ thìa ớt băm trước đó. Khi thấy sả vàng, tắt lửa và vớt sả ra cho ráo dầu.

    Bước 4: Nhím xào lăn

    Đổ dầu vừa xào sả ra chén, giữ lại khoảng 3 thìa, đun nóng cho hành khô vào xào vừa vàng tới thì đổ thịt nhím xào ở lửa lớn khoảng 5 phút. Đảo nhanh tay và đều cho miếng thịt ngấm gia vị.

    Khi thịt chín tới, cho sả vừa chế biến và hành tây đã bổ cau vào xào chung tiếp 5 phút. Tiếp đó, rắc 2 muỗng mè vào xè thêm 2 phút rồi tắt bếp.

    Bước 5: Trang trí

    2. Thịt nhím om riềng mẻ

    Nguyên liệu:

    • Xương nhím chặt vừa phải
    • Cụ riềng rửa sạch và đập dập
    • Mẻ 1 muỗng, xả cũng rửa sạch và đập dập
    • 1 muỗng nước mắn
    • Hành tỏi củ băm nhỏ và phi vàng cùng những loại gia vị khác như: đường, mì chính, hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn.

    Tiến hành ướp xương nhím đã chặt nhỏ với mẻ, mắm tốm, 1 thìa đường, bột ngọt, hạt nêm rồi trộn thật đều để gia vị được ngấm và thịt kỹ. Sau đó, bạn cho hành tỏi vào chảo và phi vàng, rồi tiếp theo cho xương nhím đã ướp gia vị và đảo đều tay đến khi thịt săn lại. Sau khi đảo xong bắc ra trộn tiếp riềng củ giã nhỏ, xả đập dập, cho một ít nước dùng vào om. Chú ý, bạn nên để lửa nhỏ, thịt nhím không nên để quá nhừ và lượng nước cần canh cho vừa đủ để có được độ đặc sánh.

    Thịt nhím không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng, nếu có điều kiện bạn nên thưởng thức những món ăn ngon làm từ nhím này. Bạn có thể tự chế biến các món ăn từ nhím theo công thức trên hoặc đến nhà hàng để thưởng thức. Nhà hàng Quán Họ Hứa là nhà hàng chuyên các món thuần Việt có phục vụ trong thực đơn các món làm từ thịt nhím với giá cả rất phải chăng. Quán Họ Hứa là quán ăn ngon Hà Nội phục vụ các món ăn đặc sắc với không gian rộng rãi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đến với Quán Họ Hứa, chắc chắn quý khách sẽ có những trải nghiệm ẩm thực vô cùng thú vị!

    Chúc quý khách ngon miệng!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Ngan Xào Lăn Ngon Nhất Với Công Thức Siêu Đơn Giản
  • Cách Làm Món Thịt Ngan Xào Lăn Ăn Một Lần Là Nghiện Ngay
  • Cách Làm Thịt Ba Ba Rang Muối Món Ăn Đặc Sản Tại Hà Nội
  • Học Cách Làm Các Món Ăn Từ Baba Ngon Tuyệt Hảo
  • Cách Làm Thịt Món Ba Ba Rang Muối Đơn Giản Nhất
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Chay Từ Đậu Hũ Đơn Giản Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Cà Ri Chay Đơn Giản Tại Nhà Dành Cho Người Mới
  • Cách Làm Các Món Ăn Sáng Nhanh Tại Nhà Ăn Hoài Không Ngán
  • Tự Làm Món Ăn Vặt Thơm Ngon Cho Bé!
  • Làm Món Ăn Hấp Dẫn Ngon Cho Bé Ăn
  • Cách Làm 2 Món Ăn Vặt Siêu Ngon Cho Bé
  • Để có được món đậu phụ kho chay ngon đúng điệu, các bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

    – Chuẩn bị nguyên liệu:

    Để có thể thực hiện trọn vẹn cách làm món chay từ đậu phụ, chúng ta cần phải có bước chuẩn bị nguyên liệu gồm: 1 củ cà rốt, 1 củ cải trắng, 100g xơ mít khô giả sườn, 200g đậu hũ nhỏ chiên sẵn, 1 cây sả, 50g sả băm, 50g bột bò kho, 10g muối, 80g bột nêm nấm/chay, 30g đường, 20g ớt sa tế và dầu ăn.

    – Thực hiện:

    + Trước tiên các bạn cần ngâm xơ mít khô trong nước ấm khoảng 20 phút để xơ mít nở và mềm ra.

    + Đem cà rốt và củ cải trắng rửa sạch dưới vòi nước, gọt bỏ vỏ và cắt thành khúc vừa ăn.

    + Với toàn bộ xơ mít ra và để ráo nước. Cho xơ mít, củ cả, cải, cà rốt và 50g bột bò kho vào một chiếc bát lớn rồi trộn đều tay, ướp thêm khoảng 15 phút.

    + Bắc chảo lên bếp, chờ chảo nóng thì cho một chút dầu ăn cùng 50g sả băm vào, cho lửa nhỏ lại. Khi sả có mùi thơm thì cho hỗn hợp ướp vào đảo đều tay.

    + Đem sả cây rửa sạch và đập dập. Cho 2 lít nước và sả cây đã đập dập vào nồi, vẫn để lửa nhỏ nấu khoảng 45 phút rồi cho tàu hũ chiên, nên muối, bột nêm nấm, đường, ớt sa tế với lượng vừa phải vào và tắt bếp.

    + Bày đậu hũ kho chay ra tô và cùng ăn với bánh mì và hỉ tiếu là hợp nhất.

    – Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    + 4 miếng đậu phụ

    + 3 quả cà chua

    + Hành lá

    + Gia vị: Nước mắm, bột nêm, dầu ăn, đường

    – Cách làm món chay đơn giản đậu sốt cà chua:

    + Đậu cắt thành miếng nhỏ vừa ăn, bắc chảo chiên đậu tới khi đậu chuyển màu vàng nhạt thì cho ra đĩa. Không nên chiên đậu quá già khi ăn sẽ bị khô và không thấm được gia vị.

    + Cà chua thái miếng nhỏ, bỏ cà chua vào chảo vừa rán đậu để xào. Chờ cà chua nhũn ra thì nêm thêm chút nước mắm và bột nêm vào. Nếu nước cà chua quá đặc bạn có thể cho thêm chút nước vào đun sôi.

    + Nêm nước sốt cà chua hơi đậm một chút so với khẩu vị rồi cho đậu phụ đã rán vào đảo đều (Đảo nhẹ tay để đậu phụ không bị nát). Đun nhỏ lửa khoảng 5 phút để đậu phụ ngấm gia vị.

    + Cuối cùng bạn chỉ việc cắt hành lá rắc vào chảo, đảo đều, tắt bếp và cho ra đĩa là đã hoàn thành xong món đậu phụ sốt cà chua rồi đó.

    3. Cách làm món chay ngon từ đậu phụ – Đậu phụ kho tương hột

    – Chuẩn bị nguyên liệu:

    + 2 miếng đậu hũ

    + 2 muỗng tương bột

    + 2 muỗng canh đường

    + 1 muỗng canh bột năng

    + Dầu ăn, hành lá, xả băm

    Cách làm món chay đãi tiệc từ đậu phụ được thực hiện như sau:

    + Đậu hũ cắt miếng vuông vừa ăn, chiên cho ngập mặt để tạo độ giòn

    + Chiên đến khi tàu hũ ngả vàng giòn thì với ra giấy thấm dầu để khi ăn đỡ bị ngấy

    + Chắt bớt dầu ra chỉ để lại 1 ít lại, sau đó cho xả băm, 1m tương hột vào cho sôi lên rồi đổ đậu hũ vào.

    + Nêm gia vị đường, ớt vào. Nếu sử dụng tương hột đóng hộp nên tương hột đã mặn rồi, không cần phải bỏ thêm muối nữa.

    + Hòa tan hỗn hợp bột năng với một chút nước vào bát nhỏ, khuấy đều tay cho bột tan ra, sau đó cho vào chảo để sánh lại.

    + Đun thêm khoảng 5p rồi tắt bếp và thưởng thức với cơm nóng.

    Evatoday vừa hướng dẫn các bạn cách làm món chay từ đậu phụ cực đơn giản tại nhà. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bà nội trợ thành thạo hơn trong việc chế biến các món ăn chay từ đậu phụ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đổi Món Với Thịt Bò Kho Thơm Ngon, Dễ Làm
  • Gỏi Bò Khô Nha Trang
  • Hướng Dẫn Cách Làm Khô Bò Xé Sợi
  • Cách Làm Món Thịt Bò Kho Sả Ớt Lạ Vị Đãi Gia Đình Cuối Tuần
  • Cá Bò Khô Rim Mè Đặc Sản Đà Nẵng Làm Quà Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ăn Từ Cá Hồi Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Vịt Nấu Chao Ngon Nhất, Chuẩn Vị Miền Tây
  • Vịt Trời Nướng: Cách Làm Món Vịt Trời Nướng “dân Dã” Ngon Khó Cưỡng
  • Hướng Dẫn Làm Món Mì Vịt Tiềm
  • Cách Làm Vịt Nấu Giả Cầy Thơm Ngon Ai Cũng Mê
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Vịt Giả Cầy
  • Hướng dẫn cách làm các món ăn từ cá hồi

    Nguyên liệu:

    Bước 1: Rửa sạch toàn bộ rau củ quả và cá, sau đó thái nhỏ nấm, rau, củ ra và cho vào bát trộn cùng với hạt tiêu, gia vị, muối ăn để chuẩn bị cuộn (các loại rau củ bạn có thể chọn theo sở thích và khẩu vị của từng mình).

    Bước 2: Cá hồi các trải rộng ra, phết dầu ăn lên cả 2 mặt. Sau đó xếp các loại rau củ đã thái nhỏ ở trên vào một đầu rồi nhẹ nhàng cuộn chặt tay lại. Tiếp tục làm với những miếng cá còn lại.

    Bước 3: Sau khi cuộn xong các bạn mang đi nướng. Nếu nướng ở lò nướng, bạn bật lò ở 200 độ C cho nóng trước, sau đó mới cho cá vào nướng, giảm bớt lửa rồi nướng trong vòng 15 phút. Nếu không có lò thì bạn nướng bằng vỉ hoặc khay nướng như bình thường.

    Bước 4: Khi cá chín bạn cho ra đĩa, rắc thêm một ít vừng rang lên. Món này chấm với mù tạt xanh và nước xì dầu ớt tươi.

    Các món ăn từ cá hồi cho trẻ

    Nguyên liệu:

    Cá hồi phi lê: 200-300g.

    Các gia vị khác: Đường, nước mắm, muối, tiêu, hành lá, dầu ăn

    Bước 1: Cá mua về rửa sạch, cho muối vào sát rồi để yên trong vòng 30 phút. Sau đó rửa sạch để ráo hoặc dùng giấy thấm thân cá cho khô.

    Bước 2: Ướp cá với ít hạt tiêu, đường, nước mắm, hạt nêm.

    Bước 3: Đun nóng ba thìa nhỏ đường, với ba thìa nước lạnh, đun sôi lửa lớn đến khi đường chuyển màu vàng cánh gián thì tắt bếp. Xếp từng khúc cá hồi vào nồi sau đó thêm vào nồi hai thìa nhỏ nước mắm, hai thìa nhỏ đường, ít hạt tiêu cùng ít hành lá cắt khúc.

    Bước 4: Đặt nồi lên bếp, đun sôi với lửa nhỏ, không đậy nắp nồi. Đun đến khi nước kho cá cạn dần và sệt lại thì tắt bếp, thêm chút hạt tiêu, ớt cắt lát.

    Nguyên liệu:

    Bước 1: Cắt trái bí làm đôi, cho vào lò nướng đến khi bí chín mềm. Lấy thì xúc bí ra cho vào máy xay sinh tố cho nhuyễn, để ra tô. Trong trường hợp không có lò nướng, bạn có thể cắt ra thành từng miếng nhỏ, luộc chín, sau đó cho vào máy xay sinh tố.

    Bước 2: Cho hành tây vào xào với bơ đến khi hành chín thì đổ nước cốt gà vào trộn đều.

    Bước 3: Cá hồi hấp chín, sau đó xé cá ra thành từng miếng nhỏ, tơi. Trộn hỗn hợp nước cốt gà và cá hồi, cho vào máy xay nhuyễn.

    Bước 4: Bắc nồi lên bếp, cho tất cả hỗn hợp trên trộn chung vào nấu đến khi sôi, nêm nếm vừa ăn.

    Các món ăn từ cá hồi cho bé

    Nguyên liệu:

    • Cá hồi phi lê: 200-300g
    • Đậu Hà Lan, hành tím
    • Gia vị khác: Hạt nêm, đường, vừng rang, rượu vang trắng, lá húng, lá thyme khô, dầu ăn

    Bước 1: Cá hồi cắt thành miếng vuông hoặc chữ nhật dày, ướp với chút rượu, hạt nêm từ 10-15 phút để cho cá thấm gia vị. Cà rốt thái miếng cỡ ngón tay út. Cam tươi vắt lấy nước, nếu cam hơi chua thì hòa thêm chút đường.

    Bước 2: Đậu Hà Lan và cà rốt chần sơ qua nước sôi có ít muối.

    Bước 3: Đặt chảo lên bếp, đun nóng với chút dầu ăn. Cho cá hồi vào áp chảo, chiên vàng phần da để dai và thơm ngon hơn, phần thịt cá chỉ cần chiên sơ.

    Bước 4: Phi thơm hành tím băm rồi cho đậu Hà Lan và cà rốt đã chần vào xào sơ với chút gia vị. Tiếp đó đổ nước cam tươi vào và nêm lại gia vị cho vừa ăn, cuối cùng nhẹ nhàng xếp các miếng cá vào chảo xốt, đun lửa vừa cho rút bớt nước, cá ngấm xốt là được.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm 5 Món Sườn Rim Chuẩn 10 Điểm
  • 10 Món Salad Rau Ngon Và Dễ Làm
  • Cách Làm Sườn Nướng Mật Ong Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Salad ? Ngon & Hấp Dẫn Nhất 2021
  • Cách Làm Bún Riêu Cua Đồng Ngon Đúng Hiệu Miền Bắc
  • Hướng Dẫn Cách Đánh ( Hãm ) Tiết Canh Vịt Đông Đặc 100%

    --- Bài mới hơn ---

  • Tiết Canh Vịt Món Ăn Ngon
  • Đặc Sản Của Người Mường Thanh Hóa
  • Top 8 Quán Phở Cuốn Ngũ Xã Ngon Chuẩn Vị Hà Nội
  • Cách Làm Mứt Dừa Từ Nguyên Liệu Thiên Nhiên Đơn Giản
  • Tổng Hợp 10 Món Lẩu Cá Ngon Với Các Nguyên Liệu Dễ Kiếm Tìm
  • Tiết canh vịt là một trong những nét văn hoá ẩm thực đặc sắc của người Việt Nam. Bát tiết canh vịt đông đặc sánh, nhân giòn giòn, thêm chút lạc rang lên trên, ăn kèm với rau mùi tàu, vài giọt chanh đã trở thành món ăn đậm chất dân gian của người Việt.

    Cách đánh tiết canh vịt không khó, ít công đoạn nhưng từng công đoạn lại có vị trí rất quan trọng, ảnh hưởng tới chất lượng của tiết canh. Trong đó khó nhất là công đoạn hãm tiết canh, nếu không khéo bát tiết canh vịt của bạn sẽ bị không đông.

    • Vịt 1 con
    • Oresol hoặc nước mắm nguyên chất
    • Lạc rang giã nhỏ vừa
    • Rau húng quế ( húng chó )
    • Mùi tàu
    • 5 củ hành nướng
    • 3 lá chanh
    • 1 ít lá gừng
    • Ớt tươi

    Hướng dẫn đánh tiết canh vịt ngon:

    Bước 1: Cách hãm tiết canh vịt

    Có nhiều cách hãm tiết canh, nhưng đơn giản và dễ thành công nhất đó là dùng nước mắm Cát Hải hoặc Oresol

    • Hãm tiết canh vịt bằng nước mắm: Tỷ lệ pha là 1 thìa nước mắm, 1,5 – 2 thìa nước đun sôi để nguội/ 1con vịt.
    • Hãm tiết canh vịt bằng Oresol: Cho ½ – 1 gói Oresol 4,2g hòa với 2 thìa nước/ 1 con vịt. Nhược điểm của hãm bằng phương pháp này là tiết không được tươi.

    Các bạn có thể cắt tiết vịt ở cổ, cánh hoặc gáy, nhưng cắt ở cánh thì tiết tươi và ngon nhất. Tiết cắt xong ngoáy đều nước mắm (oresol) rồi để im một chỗ, không động vào để tiết đông.

    Ngoài ra, các bạn có thể hãm tiết canh vịt bằng các cách khác như sau:

    – Hãm tiết canh vịt bằng chanh tươi: Vắt nửa quả chanhvào bát, bỏ hạt, láng toàn bộ phần nước chanh đó quanh bát vài lượt, chỗ nước còn lại đổ nhanh bỏ đi, chỉ để lại một ít đọng lại đáy bát. Nhược điểm của cách hãm bằng chanh là màu tiết không được đỏ đẹp mắt.

    – Hãm tiết canh vịt bằng bẹ tàu lá chuối tây: Cắt bẹ tàu lá chuối tây, vắt lấy vài giọt nước cốt cho vào bát, láng nghiêng cho bám đều khắp bát rồi cắt tiết vịt vào.

    – Hãm tiết canh vịt bằng muối y tế: lấy một chút muối y tế khoảng 1 đốt ngón tay, pha đều với 2 thìa nước đun sôi để nguội. Cách này có vẻ đảm bảo sạch sẽ, an toàn nhất!

    Bước 2: Chuẩn bị nhân cho món tiết canh vịt

    – Vịt cho vào nồi luộc chín.

    – Sau khi đã luộc chín vịt (bao gồm cả lòng mề), lấy phần cổ và lòng mề (trừ gan) băm nhỏ làm nhân. Lưu ý: Cổ vịt cần phải lấy sống dao dần nhừ 1-2 lần rồi mới băm nhỏ để sương mềm và ngon hơn.

    – Hành nướng chín, chút rau húng, mùi tàu, lá chanh, lá gừng, ớt thái nhỏ. (Nếu ai không ăn được cay thì không thái ớt vào).

    – Trộn đều tất cả các phần trên và chia vào từng bát (4 bát/con vịt) hoặc cho vào một đĩa to.

    – Dùng thìa nhỏ hoặc xi lanh hớt sạch phần nước mặn đọng bên trên tiết.

    – Dùng nước đun sôi để nguội đã chuẩn bị từ trước pha với tiết theo tỷ lệ 1 tiết 2 nước, dùng đũa quấy đều lên, sau đó đổ vào các bát nhân đã chuẩn bị ở trên. Sau đó, đem để vào một chỗ cố định cho đông hẳn rồi rắc lạc, gan thái lát cho lên trên.

    Chú ý:

    – Nước dùng đánh tiết canh không được quá mặn sẽ khó đông

    – Nếu dùng Oresol thì pha nước mặn hơn bình thường 1 chút

    – Khi ăn vắt thêm vài giọt chanh, ăn kèm với lá mùi tàu, món tiết canh sẽ ngon hơn và không bị tanh.

    Thông tin về tác giả

    loading…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Mực Xào Thập Cẩm Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Mực Khô Xào Thập Cẩm Đơn Giản Dễ Ăn
  • Cách Làm Món Mực Tươi Xào Thập Cẩm Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Bông Thiên Lý Xào Thịt Bò Đơn Giản Dễ Làm
  • Món Canh Sườn Hạt Sen Ngon Bổ Dưỡng ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ăn Từ Trứng Đơn Giản Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp Các Món Ngon Từ Thịt Lợn Xay Hấp Dẫn Khó Cưỡng
  • Thịt Heo Xay Và 9 Món Canh Khiến Dân Tình Ăn Cả Tháng Không Ngán
  • Món Ngon Với Thịt Heo Xay Cho Tín Đồ Sành Ăn
  • 2 Món Cá Hồi Thơm Ngon Ngất Ngây Cho Bữa Cơm Cuối Tuần
  • Gợi Ý Các Công Thức Đơn Giản Nấu Món Ngon Với Cá Hồi
  • Hướng dẫn cách làm các món ngon từ trứng gà

    Bước 1: Trứng đập ra bát thêm gia vị và vừng đen rang chín, khuấy đều cho các nguyên liệu được hòa tan với nhau.

    Bước 2: Cà rốt, dưa chuột cạo vỏ, nạo thành sợi. Cho chảo lên bếp, cho thịt băm đã chuẩn bị vào, thêm chút dầu ăn và nước mắm đảo đều một lúc.

    Bước 3: Cho chảo lên bếp cho khoảng 3-4 thìa dầu ăn vào, đợi dầu nóng già thì đổ 1 lớp trứng mỏng vào chảo. Tiếp đó, bạn xếp cà rốt và dưa leo lên phía trên mặt trứng, trút thịt băm lên phía trên. Nhẹ nhàng cuộn trứng lại và chiên cho trứng chín là được.

    Bước 1: Bạn nhặt rửa sạch rau ngải cứu, để ráo và thái nhỏ. Hành khô bóc vỏ, đập dập.

    Bước 2: Trứng đập ra bát đánh tan, cho vào gia vị muối, hạt nêm, hạt tiêu, hành khô băm nhỏ, ngải cứu thái nhỏ. Dùng đũa khuấy để cho các nguyên liệu hòa quyện với nhau đến khi thấy nổi bông lên.

    Bước 3: Đặt chảo lên bếp, cho 3 thìa dầu ăn vào, đợi dầu sôi thì trút trứng vào chảo. Nghiêng nghiêng nhẹ chảo để trứng được dàn trải ra xung quanh, không bị đọng lại một chỗ. Nên chiên trên lửa nhỏ, đợi xém vàng mặt bên dưới thì bạn lật tiếp mặt còn lại rán cho trứng xém vàng.

    Bước 1: Cho thịt xay ra bát, đập hết trứng vào bát thịt, thêm hành khô và gia vị vào trộn đều lên.

    Bước 2: Bắc chảo lên bếp rồi cho chút dầu, chờ đến lúc dầu sôi thì đổ từ từ trứng với thịt vào. Nhớ dàn đều ra hết bề mặt chảo. Bạn để lửa nhỏ để cho trứng với thịt chín từ từ và không nên đậy vung vì làm vậy trứng sẽ bị xác, làm món ăn mất ngon. Khi trứng đã chín một mặt bạn lật mặt còn lại lên và cho thêm một chút hành là tươi lên bề mặt là xong.

    Bước 1: Đầu tiên bạn đập trứng ra bát, đánh tan trứng đến khi thấy trứng sủi bọt lên là được. Hành lá rửa sạch, phần đầu củ trắng của hành chẻ nhỏ, phần thân xanh của hành lá thái nhỏ.

    Bước 2: Cho chảo chống dính lên bếp, đợi chảo nóng cho dầu ăn vào. Khi dầu ăn nóng già bạn trút trứng vào, đến khi trứng săn lại thì dùng đũa chia trứng ra thành những miếng nhỏ, chiên đến khi vàng đều hai mặt thì tắt bếp và cho ra đĩa.

    Bước 3: Tiếp tục đặt chảo lên bếp và cho khoảng 2 thìa dầu ăn. Khi dầu nóng trút đầu củ hành trắng vào phi thơm. Tiếp theo trút cà chua vào, đợi cà chua mềm tiếp tục cho trứng đã chiên vào đảo đều cùng cà chua, thêm đường, hạt nêm, hạt tiêu đảo đều là xong.

    Bước 4: Cuối cùng bạn cho hành lá thái nhỏ vào và trút ra đĩa dùng nóng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Ngon Từ Trứng Gà Cho Bé Vào Bữa Sáng Hằng Ngày
  • 1️⃣【20 Món Ngon Huyện Hóc Môn + Địa Chỉ Quán Ăn Ngon Ở Hóc Môn Tphcm 】® Thedrunkenpot
  • 1️⃣【20 Món Ngon Uông Bí Kèm Địa Chỉ Quán Ăn Ngon Uông Bí Nên Thưởng Thức 】® Thedrunkenpot
  • Uống Rượu Vang Nên Ăn Kèm Món Gì ?
  • 3 Món Ngon Từ Sườn Heo Đầy Sức Quyến Rũ Khó Có Thể Chối Từ
  • Món Ăn Vặt Ngon Dễ Làm Mùa Đông

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Món Đặc Sản Việt Nam Bằng Tiếng Anh (Vietnamese Food In English)
  • Hương Vị Miền Trung Trong Gỏi Mít Non Kèm Bánh Tráng Nướng
  • Top 10 Quán Ăn Ngon Rẻ Ở Quận 3 Ngon Nức Tiếng Sài Thành
  • Top Món Ăn Sáng Ngon Ở Quận 3 Nạp Năng Lượng Ngày Mới Cho Bạn
  • Đâu Là Những Món Ăn Vặt Ngon Quận 3 Ngày Tết Được Săn Đón Nhất?
  • đôi khi chỉ là một món kem ngon hoặc một cốc sinh tố hoa quả hoặc có thể là một món ăn vặt nào đó dù nhỏ nhưng nếu bạn tự mình làm được vẫn luôn tuyệt vời hơn là việc ra. Những món ăn vặt đồ ăn vặt cho mùa hè với cách làm nhanh và đơn giản.

    Khách Mê Phố ăn Vặt Dưới 30000 đồng Giữa Lòng Hà Nội

    Món ăn vặt ngon dễ làm mùa đông. Các món ăn vặt mùa đông dễ làm và ngon cho trẻ. Với món ngon mùa đông này bạn có thể dùng như món ăn vặt cho cả gia đình. Danh sách những mon an avt do an vat nhanh ngon dễ làm và công thức chế biến cách làm các món ăn vặt.

    Món ăn vặt tổng hợp những món ăn vặt ngon dễ làm và công thức chế biến cách làm các món ăn vặt ngon mùa đông mùa hè mua thu. Món ăn mùa đông dễ làm tổng hợp các món ăn mùa đông dễ làm giới thiệu các món ăn vặt mùa đông ở hà nội miền bắc. Hoặc bạn có thể dùng như món ăn chính trong bữa cơm ngoài ra món này cũng vô cùng thích hợp với những người thích nhậu đấy.

    Những Món Nóng Hổi Tranh Thủ ăn Lúc Trời Lạnh Chớp Nhoáng

    Các Món ăn Vặt Mùa Hè Dễ Làm đào Tạo Bếp Trưởng

    ăn Vặt Giá Rẻ Mùa đông Và List đồ ăn Sẽ Khiến Bạn Thích Thú

    Cách Làm Món ăn Vặt Ngon Với Xúc Xích Tẩm Bột Chiên

    Các Quán đồ ăn Vặt Hàn Quốc Nhật Bản Ngon Rẻ Cho Giới Trẻ Hà Thành

    Những Món ăn Vặt Ngon Tại đà Nẵng Valencia Hotel

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 15 Món Ăn Ngon Dân Dã Ngon Miệng Ở Huế
  • Tổng Hợp Menu Món Ăn Ngon Dễ Làm Cho Mùa Hè Oi Ả
  • Giới Thiệu Thực Đơn Món Ăn Ngon Dễ Làm Cho Mùa Hè Nóng Nực
  • 3 Món Ăn Cực Ngon Làm Từ Thịt Heo Trong Dịp Tết
  • Món Ăn Ngon Dễ Làm Từ Thịt Lợn
  • Kem Ohui (Ohui Mini) Giá Bao Nhiêu, Bán Ở Đâu Rẻ Nhất?

    --- Bài mới hơn ---

  • Kem Ohui (Ohui Mini) Hàn Quốc Bán Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu ?
  • ★ Kem Trắng Da Ohui (Ohui Mini) Bán Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu ?
  • ★ Tìm Hiểu Giá Rượu Vang Đỏ Đà Lạt Trên Thị Trường Rượu Vang Hiện Nay
  • Rượu Vang Đỏ Giá Bao Nhiêu Là Tốt Nhất Cho Bạn
  • Giá Rượu Vang Passion Tốt Nhất Cho Người Việt
  • Ngày xưa chúng ta thường hay quan trọng vẻ đẹp về tính cách, ít khi quan tâm đến vẻ bề ngoài. Tuy nhiên không gì tuyệt vời hơn khi chúng ta vừa có tính cách tốt vừa có ngoại hình đẹp. Vẻ đẹp bên ngoài sẽ giúp bạn tự tin, tỏa sáng, và tự tin giao tiếp với người xung quanh. Nhưng làm đẹp không dễ chút nào. Lựa chọn được sản phẩm tốt chính là chìa khóa làm đẹp quan trọng nhất. OHUI ra đời đã giúp biết bao chị em thay đổi cuộc đời của chính mình.

    Với những công dụng thần kỳ, nếu sử dụng kem dưỡng da thì da của bạn sẽ bật tông nhanh chóng sau vài lần sử dụng, nếu sử dụng kem chống nắng thì sẽ được bảo vệ tuyệt đối dưới ánh mặt trời… Nhiều chị em đang muốn sử dụng sản phẩm cũng e ngại một điều là kem ohui (ohui mini) giá bao nhiêu, bán ở đâu rẻ nhất?. Chúng tôi sẽ sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn một cách chi tiết nhất.

    Kem ohui (ohui mini) chất lượng như thế nào?

    OHUI là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp tại Hàn Quốc thuộc tập đoàn LG – LG Household & Heath Care với những dòng sản phẩm hàng đầu thế giới. Ohui  nổi tiếng với nhiều dòng mỹ phẩm chuyên về chăm sóc da, tái tạo làm da và trang điểm,…. Kem OHUI hay kem ohui (ohui mini) cũng đã có mặt tại nhiều quốc gia và được chị em tin dùng. Một số loại kem có thể kể đến như kem lót trang điểm OHUI, kem dưỡng da OHUI, Kem massage OHUI…

    Dòng sản phẩm này sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng, với các loại kem khác nhau sẽ bổ sung cho bạn trong việc tạo làn da đẹp. Với chiết xuất từ thực vật, sẽ giúp bạn cảm thấy thư giản sau những ngày làm việc mệt mỏi tích tụ lai đồng thời làm da trở nên hồng hào, mịn màng, se khít lỗ chân lông. Sử dụng sản phẩm này trong thời gian nhất định bạn sẽ sở hữu một làn da đẹp đúng chuẩn Á đông.

    Kem ohui(ohui mini) mức chi trả hợp lý cho người sử dụng.

    Dù là một thương hiệu nổi tiếng nhưng các dòng kem ohui (ohui mini) lại có khả năng thanh toán rất hợp lý với người sử dụng. Sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có nguồn gốc rõ ràng cộng với giá thành vữa phải  sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Thiết kế bên ngoài đẹp với dạng tuýp, dạng thỏi, mang nhiều mùi hương khác nhau đem lại những cảm giác hứng thú cho người sử dụng.

    Đến với công ty OHUI bạn sẽ được đội ngũ nhân viên, được đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn một cách kỹ lưỡng nhất. Chúng tôi sẽ luôn mang đến những giá trị thật sự cho những ai muốn thay đổi vẻ bề ngoài của mình. Bạn muốn biết giá thành sản phẩm thì hãy tham khảo giá bán tại shop của chúng tôi hoặc trên các website. Sẽ không có gì tuyệt vời hơn nếu bạn đang và sẽ sở hữu bộ sản phẩm này

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kem Dưỡng Trắng Da Ohui (Ohui Mini) Bán Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu?
  • ★ Có Nên Dùng Sữa Similac Cho Bé Sơ Sinh Dưới 1 Tuổi?
  • Top 10 Sữa Similac Cho Bé Sơ Sinh Dưới 1 Tuổi
  • Top 10 Sữa Similac Cho Trẻ Sơ Sinh Từ 0 – 6 Tháng Tuổi
  • Đánh Giá Về 5 Loại Sữa Tốt Nhất Cho Trẻ Sơ Sinh
  • Tin tức online tv