Những Dư Vị Sau Lễ Hội Xuân Hồng 2013

Xem 2,376

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Dư Vị Sau Lễ Hội Xuân Hồng 2013 mới nhất ngày 31/07/2021 trên website Japanudon.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,376 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • “lễ Hội Xuân Hồng” Năm 2012 Được Triển Khai Như Thế Nào?
 • “lễ Hội Xuân Hồng Năm 2012”
 • “lễ Hội Xuân Hồng 2012”
 • Nấu Bò Kho Chuẩn Vị, Thơm Ngon Không Cần Gói Gia Vị
 • 3 Cách Nấu Xôi Cúng Ngày Tết Cho Năm Mới Thêm May Mắn
 • Xuân hồng 2013 đã khép lại nhưng trong lòng mỗi tình nguyện viên dù là một hay nhiều lần góp mặt tại Xuân hồng vẫn còn một chút gì đó dư vị không thể xóa nhòa.

  Mỗi kỳ Xuân hồng trôi qua luôn để lại trong lòng tình nguyện viên hay lớp lớp cán bộ Hội máu những cảm xúc mới mẻ và đặc biệt. Đến với Xuân hồng, mỗi tình nguyện viên luôn tìm thấy chính bản thân mình trong những hoạt động và cũng là lúc tìm lại được niềm vui khi còn hoạt động. Anh Đỗ Minh Thành, nguyên Phó chủ tịch Hội thanh niên vận động hiến máu Hà Nội chia sẻ: “Tuy đã nghỉ hoạt động một thời gian nhưng mỗi khi đến Xuân hồng, tôi lại có cảm giác rất khác lạ. Thấy thiếu hụt một điều gì đó nhưng nhìn các tình nguyện viên hăng say hoạt động cũng muốn lao vào “chiến đấu” như ngày nào. Rất muốn được sống lại cảm giác của những ngày tháng còn ở với Hội máu”.

  Cũng chung với xúc cảm đó, bạn Mai Lê – sinh viên Đại học Quốc gia xúc động nói về ký ức của mình: “Thêm một mùa Xuân hồng, nhưng đến với tư cách không phải là tình nguyện viên, nhiều lúc tự nhiên ngẩn ngơ nhớ một cái gì đó. Thấy nhớ mãi những hoạt động và những con người của ngày này năm trước”.

  Mỗi kỳ Lễ hội Xuân hồng đều thu hút hàng vạn người tham dự, nhiều người may mắn được góp mặt trong nhiều kỳ Xuân hồng. Nhưng trong số đó, không phải ai cũng có cơ hội được góp mặt tại Xuân hồng với vai trò là “chiến sĩ áo đỏ”. Anh Mai Thế Trung, sinh viên Đại học Công Nghiêp Hà Nội, sau 4 kỳ Xuân hồng cũng không giấu được cảm xúc của mình: “Mỗi lần Lễ hội Xuân hồng đều đem lại những cảm xúc riêng, đều thấy thú vị và hừng hực sức trẻ. Xuân hồng 2013 với điều đặc biệt là có mẹ mình tham gia. Được mẹ hiểu thêm về công việc và chia sẻ thành công là điều mình thấy rất hạnh phúc”. Với anh Trung, mỗi kỳ Xuân hồng là những lần trưởng thành hơn sau khi hoàn thành nhiệm vụ và cảm nhận được thành công của chương trình.

  Còn Tuấn Anh – người lần đầu tiên đến với Xuân hồng cũng có những ấn tượng tốt: “Lễ hội Xuân hồng lần thứ 6 đã diễn ra và thành công rực rỡ, cũng là mùa Xuân hồng đầu tiên của tôi với vô vàn cảm xúc. Tham gia Xuân hồng để càng thấy yêu công việc ý nghĩa của mình và yêu các đồng đội của mình hơn.”

  Xuân hồng hay Hội máu sẽ mãi luôn là tình yêu trong tim mỗi thế hệ tình nguyện viên.

  Không chỉ những tình nguyện viên Hội máu mới có những cảm xúc nơi Xuân hồng. Minh Hằng – đã lần thứ 3 hiến máu tại Xuân hồng: “Mình thấy rất ấn tượng với Lễ hội Xuân hồng; cứ nghỉ tết xong, mình lại đón chờ Xuân hồng để được hiến máu và tham gia các hoạt động hấp dẫn”.

  Như là một thông lệ đến với mỗi tình nguyện viên, Hội máu là nhà, mỗi tình nguyện viên là anh em. Và Xuân hồng được xem như nơi gắn bó mỗi người anh em đó lại một ngôi nhà mới: ấm áp hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 13 Giờ Nữa Lễ Hội Xuân Hồng 2014 Chính Thức Bắt Đầu
 • Xôi Khúc Quê Nhà, Miếng Ngon Ấm Lửa
 • Những Gương Mặt Thân Quen Tại Lễ Hội Xuân Hồng
 • Mát Ruột Chè Sâm Bổ Lượng Ngọt Thanh Cho Ngày Nắng
 • Chương Trình Văn Nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân Tân Sửu 2021 Tại Xuân Hồng
 • Bạn đang xem bài viết Những Dư Vị Sau Lễ Hội Xuân Hồng 2013 trên website Japanudon.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv